Tag: Hàng không nội địa

Khánh Hòa đón hàng ngàn du khách quốc tế nhưng đang chờ... hướng dẫn của bộ

TTO - Khánh Hòa sẽ đón khách quốc tế theo các chương trình du lịch trọn gói, thông qua các chuyến bay thuê chuyến và thương mại. Thế nhưng địa phương và các doanh nghiệp vẫn đang chờ hướng dẫn của Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch.

Đức muốn người dân chuyển từ máy bay sang tàu hỏa để cắt giảm khí thải

BDL và DB đặt mục tiêu thu hút khoảng 4,3 triệu lượt hành khách chuyển từ sử dụng đường không sang đường sắt cho hoạt động di chuyển nội địa trong trung hạn.

Cạnh tranh hàng không Việt Nam sẽ xoay quanh cuộc đua đúng giờ?

Chỉ số bay đúng giờ (OTP - On time Performance) hiện đang là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ của một hãng hàng không.

Sân bay Phù Cát đón chuyến bay quốc tế đầu tiên

TTO - Ngày 4-1, Cảng hàng không Phù Cát tổ chức lễ đón chuyến bay quốc tế từ Cheongju (Hàn Quốc) đến Quy Nhơn, cũng là chuyến bay quốc tế đầu tiên đến cảng hàng không này.

Du lịch Mỹ mùa hè

Du lịch Hoàn Mỹ đưa 2 cơ sở lưu trú tại khu Bolsa, Phước Lộc Thọ vào hoạt động

Hàng không đua mở đường bay ngoại, người dân được lợi gì?

TTO - Thị phần hàng không nội địa có dấu hiệu bão hòa, các hãng hàng không dồn dập mở đường bay ngoại ngay cả mùa thấp điểm để tăng lợi nhuận.

Jetstar lý giải hủy chuyến do phi công ốm và máy bay bảo trì

TTO - Hãng Jetstar cho biết do phi công ốm đột xuất liên tục, cộng với tranh thủ bảo trì máy bay chuẩn bị cho mùa cao điểm Tết do đang mùa thấp điểm, nên đã "điều chỉnh" lịch bay.

​Từ 1-10, giá vé hàng không nội địa giảm trung bình khoảng 4%

Cục Hàng không Việt Nam thực hiện điều chỉnh giảm mức trần khung giá dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa hạng vé phổ thông theo 5 nhóm cự ly vận chuyển, trung bình giảm khoảng 4%.

Các hãng hàng không nội địa mở đường bay mới

TT - Đại diện các hãng hàng không VietJet Air và Jetstar Pacific cho biết sẽ mở các đường bay mới từ TP.HCM và Hà Nội đến Buôn Ma Thuột và Cam Ranh.

Thêm hãng hàng không nội địa

TT - Theo ông Võ Huy Cường - trưởng ban vận tải hàng không Cục Hàng không VN, đơn vị này vừa cấp phép thành lập hãng hàng không mới cho Công ty hàng không lưỡng dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines).