Tag: hàng hiệu

Tinh thần hàng hiệu

Hạnh phúc thật sự không nằm ở các món đồ hàng hiệu đắt tiền mà là ở tinh thần... Ơ, mà khoan đã...

Hieuthuhai giả vờ đẹp trai thành công, tiết lộ 'triết lý tiêu tiền'

Là rapper nổi tiếng với ngoại hình điển trai, Hieuthuhai gây bất ngờ khi 'flex' lối sống giản dị khiến netizen ngưỡng mộ.

H'Hen Niê flexing ‘đôi giày sida’ 80 ngàn đồng khiến netizen cười bò

Cũng là khám phá tủ đồ phụ kiện của mỹ nhân Việt, nhưng hoa hậu H'Hen Niê lại có phong cách "flexing" thật khác thường, khiến netizen ngạc nhiên đến cười bò.

Đội mưa đi 'săn' hàng hiệu giá hời

Dù mưa lớn từng đợt nhưng nhiều người dân TPHCM vẫn có mặt tại khách sạn Tân Sơn Nhất Pavilion (Q.Phú Nhuận) để săn hàng hiệu khuyến mãi khủng.

TP.HCM tổ chức sự kiện khuyến mãi hàng hiệu

Hơn 120 thương hiệu thời trang, đồng hồ, mỹ phẩm... lớn và nổi bật như Gucci, Dior, Chanel, Versace, Calvin Klein… sẽ được giảm giá.

Hàng hiệu cũng vào chương trình khuyến mãi của TP.HCM

UBND TP.HCM có văn bản chấp thuận chủ trương điều chỉnh kế hoạch tổ chức chương trình khuyến mãi tập trung - Mùa mua sắm 'Shopping Season' - trên địa bàn TP.HCM năm 2023.

Cô chó được thay loạt 'outfit hàng hiệu' cực yêu giữa trời đông

'Đẹp nhức cái... nách là có thiệt nha quý dzị. Outfit nào cũng đẹp mê đẹp mệt nè', một cư dân mạng hài hước 'chua' ít lời cho ảnh.

Netizen ‘khịa’ Thiều Bảo Trâm rất có lòng, bóc giá từng set đồ

Hậu chia tay Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm liên tục bị kéo vào ồn ào liên quan đến ăn mặc vì phong độ thất thường.

Hàng hóa toàn cầu 'tranh nhau' chỗ trên các chuyến bay

TTO - Giáng sinh và Tết dương lịch đến gần. Đây là mùa kinh doanh cao điểm. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp trên thế giới phải tranh giành chỗ chở hàng hóa trên máy bay trong bối cảnh các cảng biển tắc nghẽn trầm trọng.

Livestream bán hàng hiệu, thành công ở Trung Quốc, thất bại ở Singapore

TTO - Doanh số bán hàng trực tuyến nhờ livestream (phát trực tiếp online) bùng nổ mạnh mẽ ở Trung Quốc và tiềm năng thị trường còn rất lớn, nhưng tại Singapore, người dân khá thờ ơ với việc này. Vì sao có sự khác nhau đó?