Thứ 4, ngày 12 tháng 8 năm 2020

Hàng chục người kêu cứu trong xe đò bị nạn, 6 người bị thương

22/09/2019 13:32 GMT+7

TTO - Gần 40 hành khách đang thiu thiu ngủ thì chiếc xe đò mất lái, đâm lên lề đường khiến người bị mắc kẹt bên trong hoảng loạn kêu cứu.

Hàng chục người kêu cứu trong xe đò bị nạn, 6 người bị thương - Ảnh 1.

Xe đò lao lên vỉa hè - Ảnh: C.A.

Ngày 22-9, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương và lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn đoạn qua phường Định Hòa, khiến hàng chục hành khách bị mắc kẹt.

Lực lượng chức năng cùng người dân đã đập cửa kính xe đò giải cứu thành công 39 người. Ít nhất 6 người bị thương đã được đưa đi cấp cứu.

Hàng chục người kêu cứu trong xe đò bị nạn, 6 người bị thương - Ảnh 2.

Cảnh sát cứu hộ đập cửa kính đưa người bị thương ra khỏi xe đò - ẢNH: C.A.

Theo các nhân chứng, vụ tai nạn xảy ra lúc khoảng 4h30 sáng cùng ngày. Khi đó xe đò biển số Gia Lai đang chạy về bến tại TP.HCM thì va chạm với một xe máy, sau đó mất lái lao lên vỉa hè. 

Xe đò chỉ dừng lại khi đâm vào bụi cây ven đường. Do va chạm, cửa lên xuống của xe đò bị kẹt khiến người bên trong không thể thoát ra. Công an đã huy động hàng chục chiến sĩ để giải cứu hành khách bị kẹt trong xe. 

Tại hiện trường, các cửa kính của xe đò đều được đập vỡ để phục vụ cứu hộ. Nguyên nhân vụ tai nạn hiện đang được lực lượng chức năng làm rõ.

Xe đò đang chạy rơi hai bánh rồi lật ngang, 10 người bị thương Xe đò đang chạy rơi hai bánh rồi lật ngang, 10 người bị thương

TTO - Vụ tai nạn hi hữu xảy ra khi chiếc xe đò chở hàng chục hành khách đang chạy trên quốc lộ 13 thì bị rơi bánh sau rồi lật ngang đường.

B.SƠN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận