13/05/2023 17:35 GMT+7

Han Hyo Joo 'xả kho' ảnh chụp cùng dàn sao Hàn tại Đà Nẵng

Han Hyo Joo thả hoa đăng, dạo phố cổ Hội An, bày tỏ cảm xúc hạnh phúc và biết ơn trong chuyến hội thảo tại Đà Nẵng. Cô tham dự cùng các nghệ sĩ và nhân viên thuộc BH Entertainment do Lee Byung Hun làm chủ.

Han Hyo Joo xả kho ảnh chụp cùng dàn sao Hàn tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Han Hyo Joo đăng tải hình ảnh cùng các đồng nghiệp có chuyến workshop tại Đà Nẵng - Ảnh: IGNV

Chiều 13-5, Han Hyo Joo đăng tải trên trang Instagram cá nhân về các hoạt động cô và dàn sao Hàn đình đám tham gia tại Việt Nam.

Trải nghiệm thú vị tại Việt Nam

Sau khi kết thúc chuyến hành trình hội thảo kéo dài 4 ngày 3 đêm ở một resort Đà Nẵng, nữ diễn viên bày tỏ niềm hạnh phúc vì có trải nghiệm đáng nhớ cùng các đồng nghiệp.

Chuyến đi có khoảng 62 người, trong đó phần lớn là những diễn viên nổi tiếng như Lee Byung Hun, Han Hyo Joo, Park Bo Young, Lee Ji Ah, Kim Go Eun, Choo Ja Hyun…

Han Hyo Joo xả kho ảnh chụp cùng dàn sao Hàn tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Dàn sao Hàn chụp ảnh tại phố cổ Hội An - Ảnh: IGNV

“Hội thảo đầu tiên mà chúng tôi sẽ không bao giờ quên trong suốt khoảng thời gian về sau, nơi chúng tôi hạnh phúc và biết ơn từng khoảnh khắc. Cảm ơn rất nhiều", Han Hyo Joo viết.

Han Hyo Joo xả kho ảnh chụp cùng dàn sao Hàn tại Đà Nẵng - Ảnh 3.

Han Hyo Joo (trái) thả hoa đăng trên sông Hoài, Hội An - Ảnh: IGNV

Han Hyo Joo thích thú khi tham quan phố cổ Hội An, cô cùng các đồng nghiệp tham gia các hoạt động như chèo thuyền và thả hoa đăng trên sông Hoài, một nét đặc trưng của xứ Quảng.

Han Hyo Joo là nữ diễn viên quen mặt khán giả Việt, trở nên nổi tiếng sau vai diễn thành công trong phim Người thừa kế sáng giá.

Lee Byung Hun chi trả toàn bộ cho chuyến du ngoạn

Theo Nate, tài tử Hàn Lee Byung Hun, người đứng đầu BH Entertainment, đã bỏ ra toàn bộ kinh phí cho chuyến du ngoạn của hơn 60 nhân viên và nghệ sĩ, ước tính khoảng 75.000 USD.

Hoạt động diễn ra từ ngày 9-5 đến 12-5, nhằm kỷ niệm 17 năm thành lập BH Entertainment. Tất cả các thành viên của công ty đều tham gia, ngoại trừ các diễn viên vướng lịch quay từ trước.

Han Hyo Joo xả kho ảnh chụp cùng dàn sao Hàn tại Đà Nẵng - Ảnh 4.

Lee Byung Hun gắn liền với nhiều bộ phim nổi tiếng: Mật danh Iris, Our Blues, Moon Lover.... - Ảnh: IGNV

Choo Ja Hyun đang tham gia Đạp gió rẽ sóng 2023 cũng bay thẳng từ Trung Quốc sang Đà Nẵng để tham dự.

Sự đổ bộ của loạt sao Hàn tại Đà Nẵng khiến người hâm mộ thích thú, Việt Nam dần trở thành một trong những địa điểm uy tín để sao quốc tế lựa chọn nghỉ dưỡng và làm việc.

Lee Byung Hun chi gần 2 tỉ đồng đưa cả công ty đi du lịch Đà NẵngLee Byung Hun chi gần 2 tỉ đồng đưa cả công ty đi du lịch Đà Nẵng

Lee Byung Hun - tài tử xứ Hàn - gây choáng khi chi khủng chuyến du ngoạn cho 62 người bao gồm nghệ sĩ và nhân viên thuộc BH Entertainment mà anh làm chủ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên