26/03/2018 07:30 GMT+7

Hàn Đông Quân - sẽ là nam thần của năm 2018?

HIỀN THƯƠNG
HIỀN THƯƠNG

TTO - Sau thành công của phim Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ, Hàn Đông Quân (Elvis Han) còn 6 bộ phim khác dự kiến sẽ được lên sóng trong năm 2018.

Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ sau khi phát sóng được dư luận đánh giá là bộ phim ngôn tình cải biên cực kỳ thành công, nam diễn chính trong phim là Hàn Đông Quân cũng trở thành cái tên "tiêu điểm" trong làng giải trí Hoa ngữ.

Năm 2013, Hàn Đông Quân khi đang theo học tại Học viện Hý kịch Thượng Hải anh nhận được một vai diễn nhỏ trong phim Thần điêu đại hiệp (bản Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy).

Hàn Đông Quân - sẽ là nam thần của năm 2018? - Ảnh 1.

Hàn Đông Quân trong lễ tốt nghiệp đại học năm 2016

Sau đó, vào năm 2014, Hàn Đông Quân may mắn được nhận được vai chính Vô Tâm trong Pháp sư Vô Tâm. Bộ phim này đưa Hàn Đông Quân vào danh sách những nam diễn viên triển vọng của màn ảnh Hoa ngữ.

Hàn Đông Quân - sẽ là nam thần của năm 2018? - Ảnh 2.

Hàn Đông Quân vinh dự được đại diện sinh viên tốt nghiệp lên phát biểu cảm tưởng

Ngoại hình chuẩn soái ca, nhưng Hàn Đông Quân lại nói: "Tôi không dựa vào gương mặt để kiếm cơm". Từ năm 2013 đến nay, lịch đóng phim của anh luôn dày đặc, nhưng điều này không ảnh hưởng đến kết quả học tập của Hàn Đông Quân tại Học viện Hý kịch Thượng Hải.

Hàn Đông Quân tự tin nói: "Ở trường tôi là học bá" ("học bá" là từ được cư dân mạng hay dùng để chỉ những học sinh chuyên cần, thông minh, có thành tích học tập xuất sắc ở trường - PV).

Quả vậy, Hàn Đông Quân từng nhận giải thưởng kép ở trường ở cả hai mảng học văn hóa và chuyên môn. Năm 2016, nhờ thành tích học tập xuất sắc, Hàn Đông Quân được đại diện các sinh viên tốt nghiệp toàn khóa lên phát biểu cảm tưởng.

Hàn Đông Quân trong bốn năm qua, vừa theo học đại học, vừa miệt mài đóng phim, năm 2018 hứa hẹn sẽ là năm "xưng bá" của Hàn Đông Quân trong lĩnh vực phim truyền hình Hoa ngữ khi một loạt bộ phim truyền hình của anh sẽ ra mắt công chúng.

Điểm qua một số vai diễn của Hàn Đông Quân

Tam Quốc cơ mật (54 tập)

Chỉ vài ngày nữa bộ phim Tam Quốc cơ mật sẽ được phát sóng trên trang Tencent.


Trailer phim Tam Quốc cơ mật

Tam Quốc cơ mật dự báo là phim truyền hình bom tấn trong năm nay.

Bộ phim với sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu: Mã Thiên Vũ (vai Lưu Hiệp/Lưu Bình tức Hán Hiến Đế), Hàn Đông Quân (vai Tư Mã Ý), Đồng Khiết (vai Đường Anh), Đổng Tuyền (vai Nhậm Hồng Xương), Vạn Tây (vai Phục Thọ hoàng hậu)…

Hàn Đông Quân - sẽ là nam thần của năm 2018? - Ảnh 4.

Tam Quốc cơ mật được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mã Bá Dung. Nội dung kể về giai đoạn sau khi Đổng Trác chết, Tào Tháo nghênh đón Hán Hiến Đế về Hứa Đô, uy hiếp thiên tử, ra lệnh cho chư hầu.

Tam Quốc cơ mật được đánh giá là một tác phẩm văn học xuất sắc. Cái hay của tác phẩm này ở chỗ đưa độc giả đến một góc độ khác của lịch sử, khi mà người ta đã quá thuộc về thời kỳ Tam Quốc với những cuộc giao tranh giữa Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền.

Hàn Đông Quân - sẽ là nam thần của năm 2018? - Ảnh 5.

Tư Mã Ý là một nhân vật thủ đoạn thâm sâu khó lường

Tam Quốc cơ mật viết nên một câu chuyện mang tính lịch sử về Hán Hiến Đế (nhân vật cực kỳ mờ nhạt trong tác phẩm Tam Quốc diễn nghĩa của La Quán Trung) và Tư Mã Ý từ khi họ còn trẻ cho đến khi cùng hỗ trợ nhau tranh đoạt quyền bính, khôi phục nhà Hán.

Tam Quốc cơ mật dựa trên những sự kiện có thật trong lịch sử, kết hợp thẩm mỹ thời hiện đại xây dựng nên trận chiến đặc sắc của âm mưu và thủ đoạn từ hậu cung đến chiến trường.

Vai Tư Mã Ý được khắc họa là nhân vật thâm sâu, khó lường, thông minh hơn người những cũng tham vọng hơn người. Hàn Đông Quân cho biết đây là vai diễn nặng ký và cũng là vai diễn thách thức đối với anh.

Khán giả sẽ gặp lại Hàn Đông Quân với Tam Quốc cơ mật vào ngày 27-3-2018.

Thanh xuân cực tốc (32 tập)

Trong phim Hàn Đông Quân (diễn vai Lộ Kiệt), Thiên Dã (vai Đinh Dã), Từ Lộ (vai Đường Đường)… họ là những người trẻ tuổi đam mê giấc mơ đua xe. 

Bộ phim là câu chuyện dung hòa của nhiều yếu tố như thanh xuân, cạnh tranh, tình huynh đệ và tình yêu.

Trailer phim Tốc độ Thanh xuân

Thanh xuân cực tốc còn có sự tham gia của tay đua số một Châu Á, bên cạnh đó là sự chỉ đạo hành động của bậc thầy La Lễ Hiền. 

Đạo diễn cho biết những cảnh đua xe, lật xe, bay xe, tai nạn trên đường đua đều được quay hết sức chân thực, tạo cảm giác mạnh cho người xem. 

Trong phim phần nhiều là các cảnh đua xe, vì vậy yêu cầu diễn viên cũng cần có kỹ thuật đua xe nhất định. Về điểm này Hàn Đông Quân quả thực rất có thực lực. 

Hàn Đông Quân - sẽ là nam thần của năm 2018? - Ảnh 7.

Hàn Đông Quân ngoài đời cũng là một tay đua xe chuyên nghiệp

Cha của Hàn Đông Quân là tay đua xe moto chuyên nghiệp, ông từng là thành viên của đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Hàn Đông Quân cho biết ngay từ khi anh bảy tuổi đã theo cha đến trường đua. 

Năm 2013, Hàn Đông Quân đã có được tấm giấy phép đua xe chuyên nghiệp của Liên đoàn đua xe thể thao Trung Quốc. Hàn Đông Quân nói: "Sở thích duy nhất của tôi chính là đua xe. Nếu không trở thành diễn viên, thì tôi đã theo nghề này rồi".

Trở lại tuổi 20 (gồm 26 tập)

Bộ phim truyền hình do Hãng phim Thượng Hải Đường Nhân sản xuất, phim có sự tham gia của các diễn viên như: Hàn Đông Quân (vai Ngưu Văn Chính), Hồ Băng Khanh (vai Mạnh Lệ Quân), Tần Hán (vai Hạng Đại Hải), Quy Á Lôi (vai Thẩm Mộng Quân)…

Nội dung phim kể về bà Thẩm Mộng Quân ở tuổi 68 vẫn yêu thích khiêu vũ, bà nghĩ chỉ có khiêu vũ mới cho bà cảm giác được trẻ lại. 

Trailer phim Trở lại tuổi 20

Thế rồi một lần sau khi tỉnh dậy bà nhận ra mình đã trở lại tuổi 20. Thẩm Mộng Quân được nhà sản xuất âm nhạc Đàm Tử Minh phát hiện tài năng. 

Bà đã động viên và khích lệ cô cháu gái của mình cùng tham gia cuộc thi âm nhạc để có tiền mua nhà. Kể từ đó những câu chuyện vui buồn của bà lão 68 tuổi trong ngoại hình của một cô gái 20 bắt đầu.

Hàn Đông Quân - sẽ là nam thần của năm 2018? - Ảnh 9.

Hàn Đông Quân và Hồ Băng Khanh sẽ diễn cặp cùng nhau trong phim

Trở lại tuổi 20 được xây dựng dựa theo phiên bản Bà ngoại tuổi 20 của Hàn Quốc. Năm 2015, phía Trung Quốc cũng đã mua bản quyền để dựng thành phim điện ảnh. 

So với bản điện ảnh thì bản truyền hình có một chút khác biệt đó là cho cả Mộng Quân và Đại Hải cơ hội quay trở về với tuổi 20. 

Họ đổi tên thành Mạnh Lệ Quân và Ngưu Văn Chính. Bộ phim với những tình tiết hài hước nhưng cũng rất cảm động về lý tưởng, tình yêu và tình thân.

Hóa ra anh vẫn ở đây (gồm 36 tập)

Là bộ phim truyền hình cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của Tân Di Ổ. Trước đây, cuốn tiểu thuyết này được dựng thành phim điện ảnh do Lưu Diệc Phi và Ngô Diệc Phàm đóng vai chính. Tuy nhiên, bộ phim điện ảnh chưa gây được tiếng vang.

Ở trong bản truyền hình, Hàn Đông Quân (vai Từ Tranh) diễn cặp với Dương Tử San (vai Tô Cẩm Vận). Nôi dung phim nói về tình yêu tuổi học trò của Trình Tranh và Tô Cẩm Vận. 

Hàn Đông Quân - sẽ là nam thần của năm 2018? - Ảnh 10.

Hàn Quân Đông vai Trình Tranh trong phim Hóa ra anh vẫn ở đây

Do khác biệt về hoàn cảnh gia đình, Trình Tranh và Tô Cẩm Vận đã phải trải qua nhiều thử thách trong tình yêu. Họ từ cố chấp, đánh mất nhau cho đến khi trưởng thành quay đầu nhìn lại vẫn có một người đang ở chốn cũ đợi chờ. 

Hóa ra anh vẫn ở đây phiên bản truyền hình được đầu tư kỹ lưỡng, cảnh quay đẹp, dàn diễn viên thực lực dự báo sẽ là một phim ngôn tình ăn khách. Bộ phim dự kiến công chiếu vào sáu tháng cuối năm 2018.

Một số hình ảnh của Hàn Đông Quân:

Hàn Đông Quân - sẽ là nam thần của năm 2018? - Ảnh 11.
Hàn Đông Quân - sẽ là nam thần của năm 2018? - Ảnh 12.
Hàn Đông Quân - sẽ là nam thần của năm 2018? - Ảnh 13.
Hàn Đông Quân - sẽ là nam thần của năm 2018? - Ảnh 14.
HIỀN THƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên