Tag: Hãm hiếp

Thiếu nữ 15 tuổi bị ép vào quán karaoke, nhiều lần bị hãm hiếp

TTO - Sau khi bị ép vào phục vụ tại quán karaoke ở Vĩnh Phúc, thiếu nữ 15 tuổi bị nhân viên quán hãm hiếp nhiều lần.

Đình chỉ công tác bí thư Huyện ủy Cô Tô liên quan tố cáo hiếp dâm

TTO - Ông Lê Hùng Sơn (39 tuổi) - tỉnh ủy viên, bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh - vừa bị đình chỉ công tác sau khi có đơn tố cáo của công dân liên quan hành vi vi phạm đạo đức, lối sống.

Kẻ giết 13 người và hãm hiếp hàng loạt nhận tội sau hơn 40 năm

TTO - Cựu sĩ quan cảnh sát Mỹ được mệnh danh là sát nhân "Golden State Killer" đã thừa nhận một loạt tội ác, trong đó có tội giết 13 người, để đổi lấy bản án chung thân thay vì tử hình.

Thời COVID-19, tội phạm giảm mạnh nhưng lo ngại bạo lực gia đình

TTO - Dịch COVID-19 khiến tỉ lệ tội phạm toàn cầu giảm mạnh, ngay cả ở những thành phố bạo lực nhất.

Say rượu tại tiệc sinh nhật, thiếu nữ 14 tuổi bị 4 thanh niên hãm hiếp

TTO - Sau khi dự tiệc sinh nhật của bạn, thiếu nữ 14 tuổi đã uống say, nằm ngủ ở sàn nhà. Bốn thanh niên liền đưa lên xe rồi chở đến một nhà nghỉ ở thị trấn Bát Xát, Lào Cai thuê phòng lần lượt hãm hiếp nạn nhân.

Tìm thấy thi thể thiếu nữ bị hãm hiếp không thành, vứt xác xuống sông

TTO - Thi thể của thiếu nữ bị nam thanh niên hãm hiếp không thành, vứt xác xuống sông Thu Bồn đã được lực lượng chức năng tìm thấy.

Hãm hiếp không thành, nam thanh niên vứt xác cô gái xuống sông Thu Bồn

TTO - Làm việc với cơ quan điều tra, nam thanh niên khai nhận có ý định hãm hiếp cô gái nhưng nạn nhân lên cơn động kinh, tử vong nên đã mang thi thể cô vứt xuống sông Thu Bồn.

Bắt 2 trong 6 nghi phạm hãm hiếp tập thể 5 phụ nữ ở Ấn Độ

TTO - Cảnh sát Ấn Độ xác nhận với Đài CNN ngày 23-6 về vụ hãm hiếp trong đó 6 người đàn ông bị tố cáo hãm hiếp tập thể 5 phụ nữ - những người vận động chống lại vấn đề mua bán người tại một làng ở miền đông Ấn Độ.

Xử kẻ hiếp dâm bằng cách thả cho cá sấu ăn

TTO - Người dân ở bang Oaxaca, Mexico đã sáng tạo ra cách "tự xử" một người đàn ông được cho là đã hãm hiếp một phụ nữ địa phương bằng cách biến anh thành thức ăn cho cá sấu.

Bàng hoàng chuyện bé gái 8 tháng tuổi bị hãm hiếp

TTO - Một bé gái bị hãm hiếp khi mới chỉ 8 tháng tuổi ngay tại thủ đô New Delhi của Ấn Độ. Nghi phạm là anh họ của nạn nhân. Thêm một giọt nước làm tràn ly trong xã hội còn lỏng lẻo về luật trừng trị những kẻ thủ ác.