Thứ 2, ngày 16 tháng 5 năm 2022

Hai xe máy tông nhau, xe hơi thắng không kịp, đụng cả hai

02/04/2018 01:22 GMT+7

TTO - Một vụ tai nạn liên hoàn giữa hai xe máy và một xe hơi 7 chỗ khiến một người nguy kịch và hai người khác bị thương xảy ra trong đêm 1-4 trên địa bàn TP. HCM.

.Hai xe máy tông nhau, xe hơi thắng không kịp, đụng cả hai  - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: XUÂN ĐÀO

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy vào khoảng 23h40 trên đường Hà Huy Giáp (quận 12, TP. HCM) đoạn gần giao với đường Nguyễn Oanh (quận Gò Vấp).

Theo người dân chứng kiến, vụ tai nạn xảy ra khi một chiếc xe máy đang chạy với tốc độ nhanh trên đường Hà Huy Giáp hướng đến đường Nguyễn Oanh thì bất ngờ va chạm với một xe máy khác từ hẻm gần đó chạy ra. Lúc xảy ra tai nạn trên hai xe máy có ba người.

Hiện trường vụ tai nạn làm ba người bị thương - Video: XUÂN ĐÀO

Vừa lúc này một chiếc xe hơi 7 chỗ lao tới không kịp thắng đã xảy ra va chạm với xe máy trong vụ tai nạn trên. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra người dân gần đó đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Một chiến sĩ CSGT bảo vệ tại hiện trường, cho biết vụ tai nạn khiến ít nhất một người nguy kịch và hai người khác bị thương.

Tại hiện trường, hai xe máy trực tiếp đối đầu với nhau vỡ nát phần đầu, nhiều mảnh vỡ xe máy văng khắp mặt đường. Nằm sát hai xe máy trong vụ tai nạn là chiếc xe hơi 7 chỗ.

Hai xe máy tông nhau, xe hơi thắng không kịp, đụng cả hai  - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: XUÂN ĐÀO

XUÂN ĐÀO
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận