30/03/2022 14:33 GMT+7

Hai xe lồng chở môtô phục vụ Cúp truyền hình TP.HCM 2022 bị nạn

TẤN PHÚC
TẤN PHÚC

TTO - Ngày 30-3, ông Ngô Quang Vinh - phó chủ tịch Liên đoàn Xe đạp - môtô thể thao Việt Nam - cho biết hai chiếc xe tải (loại xe lồng chuyên dụng) chở những chiếc môtô và ôtô phục vụ Cúp truyền hình TP.HCM đã bị nạn tại huyện Ninh Hòa (Khánh Hòa).

Hai xe lồng chở môtô phục vụ Cúp truyền hình TP.HCM 2022 bị nạn - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: M.Q.

Những chiếc mô tô phân khối lớn và ôtô thuộc Liên đoàn Xe đạp - môtô thể thao TP.HCM dùng để phục vụ cuộc đua xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM 2022 đã được chất lên 2 chiếc xe tải (loại xe lồng chuyên dụng) đưa ra Quảng Ninh chuẩn bị cho ngày xuất phát 5-4.

Vào sáng nay 30-3, không may là hai chiếc xe này đã bị nạn khi đang dừng lại bên đường.

Ông Vinh cho biết: "Theo thông tin tôi được báo cáo lại, hai chiếc xe lồng chở môtô đang dừng lại bên đường thì một chiếc xe tải khác từ phía sau đụng tới chiếc xe tải chở môtô thứ nhất làm cho chiếc này lao về phía trước húc vào phía sau chiếc xe tải chở môtô thứ hai.

Vụ tai nạn làm một số xe môtô và một ôtô bị hư hỏng. Chúng tôi vẫn đang chờ kết luận cuối cùng từ cơ quan chức năng về mức độ thiệt hại".

Vị phó chủ tịch Liên đoàn Xe đạp - môtô thể thao Việt Nam này cũng cho biết đang phải chờ đánh giá cụ thể mới quyết định có đưa những chiếc môtô khác từ TP.HCM ra Quảng Ninh để thay thế những chiếc bị hỏng không thể phục vụ cuộc đua.

Hai xe lồng chở môtô phục vụ Cúp truyền hình TP.HCM 2022 bị nạn - Ảnh 2.

Những chiếc xe môtô trên xe lồng bị hư hỏng - Ảnh: M.Q.

Hai xe lồng chở môtô phục vụ Cúp truyền hình TP.HCM 2022 bị nạn - Ảnh 3.

Hai chiếc môtô phân khối lớn bị hư hỏng sau vụ tai nạn - Ảnh: M.Q.

TẤN PHÚC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên