Thứ 2, ngày 27 tháng 6 năm 2022

Hai vợ chồng chết trong căn nhà đóng kín 4 ngày, không có dấu hiệu tội phạm

15/04/2022 18:44 GMT+7

TTO - Qua điều tra, công an xác định vợ chồng anh Đ. đang nợ người khác khoảng 500 triệu đồng. Vụ việc không có dấu hiệu tội phạm.

Hai vợ chồng chết trong căn nhà đóng kín 4 ngày, không có dấu hiệu tội phạm - Ảnh 1.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: HỒ GIANG

Chiều 15-4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh cho biết liên quan đến trường hợp hai vợ chồng chết tại nhà riêng ở xã Long Đức, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, bước đầu xác định không có dấu hiệu tội phạm.

Trước đó, sáng 14-4, người dân sống tại khu dân cư thuộc xã Long Đức, thành phố Trà Vinh ngửi thấy mùi hôi thối phát ra từ nhà của vợ chồng anh N.T.Đ. (38 tuổi) và chị T.T.K.C. (35 tuổi). Do căn nhà này đóng kín cửa khoảng 4 ngày nay và không có ai đi ra ngoài nên người dân tìm cách tiếp cận tìm hiểu sự việc.

Khi phá cửa vào bên trong, họ phát hiện vợ chồng anh Đ. đã tử vong, còn hai con gái họ (7 tuổi và 4 tuổi) sức khỏe yếu. Người dân lập tức đưa hai bé đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh cấp cứu, đồng thời trình báo công an.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đã đến hiện trường, thu thập thông tin liên quan đến vụ việc. 

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, công an xác định anh Đ. và chị C. tử vong do uống thuốc an thần.

Được biết, gia đình anh Đ. sống vui vẻ, hòa đồng với mọi người trong khu dân cư, không có mâu thuẫn với ai.

Bước đầu, cảnh sát xác định gia đình anh Đ. đang nợ người khác số tiền khoảng 500 triệu đồng và đây có thể là nguyên nhân khiến vợ chồng anh tìm đến cái chết.

Trước khi giết vợ và tự tử, gọi cho mẹ ruột chỉ chỗ lấy tiền để trả nợ Trước khi giết vợ và tự tử, gọi cho mẹ ruột chỉ chỗ lấy tiền để trả nợ

TTO - Người thân dùng búa phá cửa vào bên trong thì phát hiện con dâu chết với nhiều vết thương, còn người con trai nằm bất động trong nhà tắm cùng chai thuốc trừ sâu.

HỒ GIANG - HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận