Thứ 6, ngày 5 tháng 6 năm 2020

Người đàn ông chết trong trường học nghi tự tử do nợ nần

12/07/2018 13:11 GMT+7

TTO - Người đàn ông được phát hiện chết tại trường học, khám nghiệm hiện trường cho thấy ông này nhảy lầu tự tử. Nguyên nhân ban đầu được xác định do nợ nần.

Người đàn ông chết trong trường học nghi tự tử do nợ nần - Ảnh 1.

Trường Trần Quốc Tuấn, nơi phát hiện người đàn ông chết lúc rạng sáng - Ảnh: T.M

Trưa 12-7, đại tá Võ Văn Dương - phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi - cho biết cơ quan điều tra đã điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông V.T.T., 50 tuổi, ngụ phường Trần Hưng Đạo, TP Quảng Ngãi. 

Kết quả khám nghiệm cho thấy nạn nhân tự đi lên cầu thang và nhảy lầu tự tử, không có tác động của ngoại lực xô đẩy. Thời gian tự tử được nhận định vào khoảng 4h sáng.

Trước đó, khoảng 5h sáng cùng ngày, bảo vệ Trường THPT Trần Quốc Tuấn trong lúc đi tắt cầu dao hệ thống điện chiếu sáng của trường phát hiện một người đàn ông nằm bất động tại khu vực dãy nhà bốn tầng phía bắc của trường.

Lại gần, bảo vệ phát hiện nạn nhân đã chết. Vụ việc được báo cáo với ban giám hiệu và cơ quan chức năng ngay sau đó.

Theo đại tá Võ Văn Dương, người nhà nạn nhân cho biết nhiều ngày qua ông T. buồn rầu vì nợ nần và có ý định tự tử. 

Gia đình khuyên nhủ từ từ tìm cách giải quyết khoản nợ và nhiều lần động viên ông T. từ bỏ ý định tự tử để giải thoát khoản nợ.

Rạng sáng 12-7, ông T. rời khỏi nhà, gia đình phát hiện và tổ chức đi tìm kiếm khắp nơi, đến sáng cùng ngày thì nhận được tin ông này chết ở Trường THPT Trần Quốc Tuấn.

"Thông tin ban đầu là vậy, hiện vẫn chưa tìm thấy thư tuyệt mệnh ông T. nói về những khoản nợ nần gì mà áp lực đến mức tự tử", đại tá Dương nói.

Mâu thuẫn tình cảm, nổ súng bắn hai cô gái rồi uống thuốc tự tử Mâu thuẫn tình cảm, nổ súng bắn hai cô gái rồi uống thuốc tự tử

TTO - Do mâu thuẫn tình cảm, nghi phạm Ngọc Sơn đã rút súng bắn bạn gái cũ và một phụ nữ khác rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử.

TRẦN MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận