Hai trường học tại TPHCM được gắn Nhãn hiệu LabelFranceEducation

20/11/2018 16:55 GMT+7

LabelFranceEducation là nhãn hiệu xuất sắc được Bộ Châu Âu và Ngoại giao Pháp trao cho các trường được đánh giá tốt nhất về chất lượng giảng dạy tiếng Pháp.

Hai trường học tại TPHCM được gắn Nhãn hiệu LabelFranceEducation - Ảnh 1.

Đại diện Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đón nhận Nhãn hiệu LabelFranceEducation. Ảnh: hcmcpv.org.vn

Tại Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 105 năm thành lập Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (1913-2018) diễn ra vào ngày 19/11, Tổng Lãnh sự Cộng hòa Pháp tại TPHCM Vincent Floreani đã trao Nhãn hiệu LabelFranceEducation cho trường.

Ra đời từ năm 2012, LabelFranceEducation là nhãn hiệu xuất sắc được Bộ Châu Âu và Ngoại giao Pháp trao cho các trường được đánh giá tốt nhất về chất lượng giảng dạy tiếng Pháp trong chương trình song ngữ tiếng Pháp.

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã triển khai chương trình song ngữ tiếng Pháp từ năm 1998. Hiện nay, các em theo học chương trình này tại trường có 1 tuần 7 tiết tiếng Pháp và được học Toán bằng tiếng Pháp với giáo viên bản ngữ.

Cùng ngày, Tổng Lãnh sự Cộng hòa Pháp tại TPHCM Vincent Floreani đã trao Nhãn hiệu LabelFranceEducation cho Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong.

Được biết đến nay, trên thế giới, có 285 trường học được gắn Nhãn hiệu LabelFranceEducation với gần 110.000 học sinh học tiếng Pháp./.

Nguồn: Trang tin Điện tử Đảng bộ TPHCM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận