Thứ 5, ngày 24 tháng 6 năm 2021

Hai thiếu nữ đánh dã man bé gái 12 tuổi và 14 tuổi khai gì?

28/12/2020 10:27 GMT+7

TTO - Làm việc với công an, hai thiếu nữ ra tay đánh dã man bé gái 12 tuổi và 14 tuổi ở Đồng Nai khai do mâu thuẫn vì nghi ngờ bị đối phương nhìn đểu.

Ngày 28-12, Công an phường Hố Nai (TP Biên Hòa, Đồng Nai) cho hay đã lập hồ sơ đối với T.V.V.A. (14 tuổi) và N.K.N. (14 tuổi, cùng ngụ TP Biên Hòa) về việc tham gia đánh hai thiếu nữ.

Theo xác minh, chiều 23-12, N.H.Y.N (14 tuổi, ngụ huyện Trảng Bom) chở em B.N.T.T. (12 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) chạy trong tuyến đường dân sinh thuộc khu phố 5, phường Hố Nai thì bất ngờ bị V.A. và K.N. lao tới chặn đường.

Hai người này kéo N. và T. vào một con hẻm nhỏ rồi dùng tay, chân liên tiếp tát, đấm, đá vào người, mặt, sau đó hăm dọa khiến hai nữ sinh hoảng loạn.

Đáng nói, sự việc xảy ra trước mặt nhiều người nhưng không ai vào can ngăn, mặc cho N. và T. bị hành hung.

Sau khi biết vụ việc, người thân đã đến Công an phường Hố Nai trình báo. Mặt khác, người này cũng cung cấp đoạn vidieo ghi lại cảnh con mình bị đánh cho người quen đăng lên mạng xã hội với mục đích nhanh chóng tìm ra "hung thủ".

Đoạn clip sau đó lan truyền rất nhanh khiến cộng đồng mạng bất bình, phẫn nộ trước hành vi hung hăng của hai thiếu nữ.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Hố Nai đã xác minh và làm việc với hai thiếu nữ đánh người. Tại đây, V.A. và K.N. khai nguyên nhân do mâu thuẫn xảy ra từ trước đó.

Cụ thể, khoảng một tuần trước, N. và T. đi xe máy đến trước cổng nhà thờ Phúc Lâm (phường Tân Biên). Tại đây, V.A. và K.N. cho rằng N. và T. nhìn đểu, chạy xe nẹt pô nên hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Chiều 23-12, khi N. và T. đang đi đến chỗ hẹn để giải quyết mâu thuẫn thì bị hai thiếu nữ chặn đường đánh.

Cũng theo cơ quan công an, trong số bốn em trên, chỉ có một em đang học lớp 9 tại một trường THCS trên địa bàn TP Biên Hòa, ba em còn lại đã nghỉ học.

Công an nhận định sự việc các em đánh nhau do bộc phát từ sinh hoạt bên ngoài nhà trường. Khi làm việc với công an, các em đều đã nhận lỗi và cam kết không tái phạm. Riêng hai em bị đánh chỉ bị thương nhẹ, gia đình không có yêu cầu gì.

Ngoài ra, Công an phường Hố Nai đang tiếp tục xác minh những người có mặt tại hiện trường nhưng không can ngăn và có biện pháp xử lý, giáo dục, tránh xảy ra những sự việc như trên.

Nữ sinh 12 và 14 tuổi bị hai phụ nữ lạ đánh dã man, người xung quanh chỉ nhìn Nữ sinh 12 và 14 tuổi bị hai phụ nữ lạ đánh dã man, người xung quanh chỉ nhìn

TTO - Ngày 27-12, cơ quan chức năng TP Biên Hòa, Đồng Nai cho hay đang xác minh việc hai nữ sinh bị đấm, đá tới tấp tại một con hẻm nhỏ trên địa bàn.

A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận