Thứ 6, ngày 5 tháng 3 năm 2021

Hai thanh niên bị đâm chết trong đêm

17/12/2019 11:53 GMT+7

TTO - Trong đêm 16-12, người dân huyện Diễn Châu, Nghệ An phát hiện 3 nam thanh niên đi xe máy gục xuống đường, trong đó có 1 người tử vong tại chỗ, một người chết trên đường được đi bệnh viện cấp cứu.

Ông Phan Huy Thanh - trưởng Công an xã Diễn Lộc, huyện Diễn Châu, Nghệ An - cho biết công an huyện và Công an tỉnh Nghệ An đang khám nghiệm, điều tra vụ án mạng khiến 2 người tử vong và 1 người bị thương xảy ra tại địa bàn xã Diễn Lộc.

Khoảng 22h30 đêm 16-12, người dân phát hiện 3 nam thanh niên đi trên xe máy gục xuống đường liên xã đoạn qua xã Diễn Lộc nên đã báo cơ quan chức năng và gọi xe cứu thương.

Trong đó, 1 người tử vong tại chỗ. Hai nạn nhân khác được đưa đi cấp cứu nhưng 1 người do bị đâm, bị thương quá nặng đã tử vong sau đó.

Hai nạn nhận tử vong được xác định là Cao Văn D. (27 tuổi, ngụ xã Diễn Trung) và Lê Văn A. (19 tuổi, ngụ xã Diễn An, huyện Diễn Châu). Người bị thương đang cấp cứu tại bệnh viện là Cao Văn Ch. (ngụ xã Diễn An).

Trước khi xảy án mạng, nhóm thanh niên này đi uống rượu ở một quán ốc tại xã Diễn Thọ, huyện Diễn Châu. Sau đó, nghi vấn 3 người trên đường về có nhóm thanh niên khác rượt theo, đâm cả 3 người.

Tạm giữ 5 thanh niên hỗn chiến khiến một người tử vong Tạm giữ 5 thanh niên hỗn chiến khiến một người tử vong

TTO - Bực tức vì bị chế giễu, Trung xách dao rủ 2 người bạn cùng truy sát 5 thanh niên khác dẫn đến hỗn chiến và bị đối phương chống trả, đánh tử vong.

D.HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận