Tag: hải sản đông lạnh

Tuần lễ trải nghiệm hải sản Hàn Quốc của K-Seafood tại Estella Thảo Điền

Tuần lễ văn hóa và thương mại Hàn Quốc với sự tham gia của K-Seafood sẽ diễn ra tại Estella Thảo Điền từ ngày 20-11 đến 28-11.

Hàng ùn ứ, nhà xe tạm ngưng nhận hàng từ Bảo Lộc, Đà Lạt gửi đi Sài Gòn

TTO - Hàng hóa gửi về Sài Gòn tăng đột ngột khiến đơn vị vận chuyển quá tải. Một số hãng xe phải tạm ngưng nhận hàng từ Đà Lạt, Bảo Lộc gửi Sài Gòn để giải quyết hàng còn lại.

Trung Quốc tìm thấy virus corona trên cánh gà đông lạnh nhập khẩu từ Brazil

TTO - Các nhà chức trách ở thành phố Thâm Quyến, miền nam Trung Quốc đã tìm thấy virus corona trên bề mặt cánh gà đông lạnh nhập khẩu từ Brazil. Các mặt hàng tương tự trong thành phố đang được kiểm tra kỹ lưỡng.

Hải sản ngoại độc, lạ, 'đi máy bay' về Việt Nam

TTO - Ngày càng có nhiều loại hải sản “độc, lạ” được nhập khẩu dưới dạng còn sống hoặc đông lạnh về phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước. Dù giá không hề rẻ nhưng nhiều người tiêu dùng sẵn sàng bỏ tiền ra để thưởng thức những loại hải sản hiếm.

7 nguyên tắc an toàn khi ăn hải sản mùa nắng nóng

Không nên ăn hải sản cùng trái cây, vì chất asen pentavenlent trong hải sản khi kết hợp với thực phẩm giàu vitamin C sẽ chuyển hóa thành thạch tín gây ngộ độc.

​Quảng Bình tiêu huỷ hải sản đông lạnh trong vụ Formosa

TTO - Ngày 10-12, các cơ quan liên quan ở tỉnh Quảng Bình tổ chức tiêu huỷ lô đầu tiên hải sản đông lạnh kém chất lượng vì sự cố môi trường biển do Formosa gây ra là 606,4 tấn, được dự trữ tại 29 kho trên địa bàn tỉnh.

Hơn 1.400 tấn hải sản đông lạnh ở Cửa Lò chưa bán được

TTO - Đó là thông tin được ông Doãn Tiến Dũng, chủ tịch UBND TX Cửa Lò, Nghệ An, cho biết tại buổi tiếp xúc cử tri bảy phường trên địa bàn vào sáng 5-10.