27/05/2014 19:18 GMT+7

Hai ôtô cháy ngùn ngụt tại bãi xe sân bay Nội Bài

T. PHÙNG
T. PHÙNG

TTO - Chiều 27-5 một chiếc ô tô 4 chỗ đậu tại bãi xe trước nhà ga T1 Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài (Hà Nội) đã đột ngột bốc cháy dữ dội và cháy lan sang chiếc xe đậu bên cạnh.

vTcCnbAB.jpgPhóng to
Hiện trường vụ cháy (ảnh cắt từ clip trên mạng xã hội)

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 13g ngày 27-5. Chiếc bất ngờ phát lửa là loại xe 4 chỗ, mang BKS 29A-29390 do anh Phan Tất Đạt điều khiển. Lái xe đã kịp thoát ra ngoài và không bị thương.

Dù lực lượng an ninh, nhân viên của sân bay Nội Bài đã dùng dụng cụ chữa cháy tại chỗ dập lửa trong khi chờ xe cứu hỏa đến tiếp ứng nhưng do ngọn lửa bùng phát dữ dội khiến một chiếc xe 5 chỗ (chưa xác định được chủ xe) đậu bên cạnh bị cháy lây.

Sau 10 phút, xe cứu hỏa của Cảng hàng không đã tới hiện trường, dập tắt đám cháy.

2wOUC7GL.jpg

Đại diện Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài cho biết vụ cháy không làm ảnh hưởng tới hoạt động của Cảng. Cơ quan công an và Cảng hàng không Nội Bài đã phối hợp kiểm tra hiện trường và đánh giá nguyên nhân.

Việc triển khai hoạt động ứng phó khẩn nguy và dò mìn cũng được thực hiện nhưng không ghi nhận thấy dấu hiệu vụ cháy có tác động của con người. Nhận định ban đầu có thể chiếc xe 29A-29390 tự chốc cháy do chập điện.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận