Hai nữ sinh bị đánh hội đồng trên phố, Phòng Giáo dục và đào tạo nói gì?

04/01/2021 21:33 GMT+7

TTO - Ngày 4-1, Phòng Giáo dục và đào tạo quận Hà Đông (Hà Nội) thông tin về vụ hai nữ sinh bị đánh hội đồng tại địa bàn quận này.

Hai nữ sinh bị đánh hội đồng trên phố, Phòng Giáo dục và đào tạo nói gì? - Ảnh 1.

Cảnh cắt từ clip hai nữ sinh bị đánh

Theo thông tin xác nhận từ Phòng Giáo dục và đào tạo quận Hà Đông, chiều 26-12-2020 em Nguyễn Kim N. (14 tuổi, học lớp 8) và em Đào Thủy T. (15 tuổi, học lớp 9) - học sinh Trường THCS Phú Cường (Hà Nội) - trong khi đi học về bị một nhóm thiếu nữ khác chặn đầu, đánh tại khu đấu giá Trinh Lương, phường Phú Lương, quận Hà Đông.

Sự việc được quay lại clip và đăng tải lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận vì những màn đánh dã man vào đầu, người nạn nhân. 

Cơ quan chức năng đã xác minh được nhóm người đánh 2 nữ sinh trên gồm: Nguyễn Thị Trà M. (16 tuổi, đã bỏ học), Bùi Thị Huệ T. (15 tuổi) và Bùi Trà G. (16 tuổi, cùng học trường dạy nghề).

Ban giám hiệu Trường THCS Phú Cường đã cùng gia đình 2 nạn nhân làm việc với phụ huynh của 3 thiếu nữ trên. Sau buổi làm việc, 3 thiếu nữ nhận lỗi, hứa không tái phạm. 

Gia đình những thiếu nữ này cũng cam kết quản lý các con và chi trả toàn bộ chi phí khám chữa bệnh cho nạn nhân.

Theo Phòng Giáo dục và đào tạo Hà Đông, hiện sức khỏe 2 nữ sinh bị đánh đã ổn định, đi học trở lại.

Nữ sinh lớp 12 bị Nữ sinh lớp 12 bị 'đàn em' lớp 11 đánh bằng mũ bảo hiểm, bắt quỳ trước đám đông

TTO - Nạn nhân là P.T.M. - học sinh lớp 12T, người đánh đập M. là D.T.N. - học sinh lớp 11C2 cùng trường. Trong lúc M. bị đánh, có người dùng điện thoại di động quay video rồi đăng lên mạng xã hội.

VĨNH HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận