Thứ 3, ngày 3 tháng 8 năm 2021

Hai nhóm khách ẩu đả ở sân bay Tân Sơn Nhất, dương tính với ma túy

10/08/2019 14:06 GMT+7

TTO - Hai nhóm khách đánh nhau khi vừa ra khỏi máy bay đã bị Cảng hàng không Tân Sơn Nhất lập biên bản giao cơ quan công an xử lý. Trong đó có 4/8 người dương tính với ma túy.

Nguồn tin từ đồn Công an cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho hay vừa tiếp nhận 8 hành khách từ Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất để xử lý hành chính theo thẩm quyền, về hành vi gây mất trật tự trong khu bay.

Trong đó, có 4 hành khách qua kiểm tra xác định dương tính với ma túy, được đồn công an chuyển cho Công an quận Tân Bình xử lý hành chính.

Trước đó, an ninh sân bay Tân Sơn Nhất đã phát hiện 2 nhóm khách đánh nhau ngay tại khu bay. Do mâu thuẫn từ trước, những hành khách này (cùng bay trên chuyến bay VN7832 từ Phú Quốc về TP.HCM) vừa xuống máy bay, lên xe buýt để vào nhà ga thì lao vào đánh nhau.

Vụ việc đã được an ninh sân bay nhanh chóng khống chế, xử lý.

Điều tra vụ ẩu đả khiến 1 người chết, 5 người bị thương ở Phú Quốc Điều tra vụ ẩu đả khiến 1 người chết, 5 người bị thương ở Phú Quốc

TTO - Bức xúc vì bị 1 thợ hồ làm chung nhắc nhở không được đi tiểu bậy, một thanh niên đã kéo bạn đến đánh người nhắc mình nhằm trả thù thì bị người này đâm chết.

THÁI AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận