Thứ 3, ngày 27 tháng 9 năm 2022

Hai người chết đuối lúc 5h sáng sau khi tập thể dục rồi tắm biển gặp nước xoáy

14/07/2020 13:30 GMT+7

TTO - Một du khách đến từ Hà Nội và một cán bộ thuộc đồn biên phòng Sầm Sơn (Thanh Hóa) chết đuối lúc sáng sớm 14-7 tại bãi biển Sầm Sơn.

Hai người chết đuối lúc 5h sáng sau khi tập thể dục rồi tắm biển gặp nước xoáy - Ảnh 1.

Bãi biển Sầm Sơn - nơi hai nạn nhân chết đuối sáng 14-7 - Ảnh: HÀ ĐỒNG

Theo thông tin từ UBND thành phố Sầm Sơn, đầu giờ sáng 14-7, cơ quan chức năng nhận được thông tin hai người chết đuối lúc khoảng 5h sáng cùng ngày tại bãi biển thuộc phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn. 

Một người là du khách đến từ Hà Nội (chưa xác định danh tính) và người kia là anh N.T.H., 47 tuổi (quê huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) - cán bộ đồn biên phòng Sầm Sơn, thuộc Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng Thanh Hóa.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online trưa 14-7, ông Lương Tất Thắng - chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn - cho biết sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng TP Sầm Sơn đã nhanh chóng vào cuộc xử lý, liên hệ với gia đình. Hiện gia đình đã làm thủ tục theo quy định để đưa nạn nhân về quê mai táng.

Theo xác minh ban đầu của cơ quan chức năng, hai người có thể đi tập thể dục vào sáng sớm rồi tắm biển lúc khoảng 5h sáng. Lúc tắm biển, hai người gặp vùng nước xoáy, sóng mạnh nên bị chết đuối.

Ba du khách chết đuối ở biển Ghềnh Ráng Ba du khách chết đuối ở biển Ghềnh Ráng

TTO - Trong lúc tắm biển ở bãi biển thuộc khu vực 2, phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định), 2 du khách từ Hà Nội và 1 du khách từ TP.HCM bị sóng đánh trôi ra giữa dòng nước.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận