16/12/2019 21:16 GMT+7

Hai nghi phạm đâm chết người tại Bình Dương ra đầu thú

BÁ SƠN - A LỘC
BÁ SƠN - A LỘC

TTO - Khi xảy ra cự cãi, Hồ Sỹ Quyết gọi cho Trương Văn Nam và hai người khác mang hung khí tới gây ra cuộc ẩu đả la hét kinh hoàng giữa đêm, hậu quả làm 1 người chết, 2 người trọng thương.

Hai nghi phạm đâm chết người tại Bình Dương ra đầu thú - Ảnh 1.

Từ trái sang Hồ Sĩ Quyết (trái) và Trương Văn Nam - Ảnh do công an cung cấp

Ngày 16-12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ hai nghi phạm gây ra vụ "10 thanh niên ẩu đả trong đêm, 1 người chết" xảy ra tại khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An vào đêm 13-12.

Hai nghi phạm gồm: Hồ Sỹ Quyết (34 tuổi) và Trương Văn Nam (19 tuổi), cùng quê Nghệ An, bị điều tra hành vi "giết người".

Nạn nhân tử vong là Ngô Minh Thái, 25 tuổi, thường trú tại thị xã Tân Uyên, Bình Dương.

Hai nghi phạm đâm chết người tại Bình Dương ra đầu thú - Ảnh 2.

Hiện trường vụ ẩu đả dẫn đến án mạng - Ảnh: B.S.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 22h ngày 13-12, anh Thái đứng nói chuyện trước nhà trọ tại đường Bình Chuẩn 67, phường Bình Chuẩn thì Hồ Sỹ Quyết đi xe máy tới, rồi giữa hai bên xảy ra cự cãi.

Quyết gọi cho Trương Văn Nam và hai người khác mang hung khí gồm dao, kéo đến đuổi đánh nhóm của Thái. Trong lúc đánh nhau, Thái bị nhóm của Quyết, Nam đâm gục và tử vong sau đó. Hai người khác cũng bị đâm trọng thương.

Sau khi gây án, nhóm thủ phạm bỏ trốn, để lại hiện trường chiếc xe máy.

Từ các dấu vết và chứng cứ tại hiện trường, công an đã phát thông báo truy tìm Quyết, Nam. Biết không thể thoát, hai nghi phạm này đã ra đầu thú.

Bình Dương: nhóm thanh niên ẩu đả trong đêm, 1 người chết Bình Dương: nhóm thanh niên ẩu đả trong đêm, 1 người chết

TTO - Nghe tiếng la hét giữa đêm, người dân ra ngoài kiểm tra thì phát hiện một nhóm thanh niên khoảng 10 người đang ẩu đả. 1 người chết, 1 người nguy kịch.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên