
Khu vực xảy ra vụ việc tại công viên thuộc xã Phong Điền, TP Cần Thơ - Ảnh: CA
Theo xác minh ban đầu của Công an xã Phong Điền, vụ việc xảy ra khoảng 19h ngày 23-10. Thời điểm này, triều cường tại TP Cần Thơ đang dâng rất cao gây ngập sâu tại nhiều khu vực.
Nơi vụ việc xảy ra là khu vực công viên Nguyễn Phương Danh (ấp Thị Tứ, xã Phong Điền) và tuyến đường trước công viên cũng bị ngập sâu. Lúc này, em N.G.T. (sinh năm 2015, ở ấp Mỹ Phước, phường An Bình, TP Cần Thơ) chạy xe đạp vào công viên chơi thì bị điện giật gần trụ điện chiếu sáng công viên.
Ngay khi phát hiện em N.G.T. bị điện giật, người dân hô hoán và đưa đi cấp cứu. Đồng thời cảnh báo các cháu còn lại không được đạp xe vào công viên chơi. Tuy nhiên lúc này em L.H.V. và em Đ.N.T. (cùng sinh năm 2010, ngụ ấp Mỹ Nhơn, xã Anh Bình) không chú ý cảnh báo mà tiếp tục đạp xe vào khu vực công viên, cùng nơi có cột điện chiếu sáng ngập nước bị nhiễm điện và bị điện giật.
Em Đ.N.T. kịp thời nhảy ra được khỏi khu vực bị nhiễm điện, còn em L.H.V. bị điện giật.
Người dân đã báo với cơ quan chức năng và đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế khu vực Cái Răng - Phong Điền. Tuy nhiên, sau đó 2 em N.G.T. và L.H.V. đã tử vong. Vụ việc đang được các lực lượng nghiệp vụ Công an TP Cần Thơ phối hợp với các cơ quan liên quan phối hợp làm rõ nguyên nhân.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận