31/01/2023 14:56 GMT+7

Hai hoa hậu Thái ẩn mình chờ báo thù trong Bóng tối cuộc tình

Bộ phim truyền hình mới 'Bóng tối cuộc tình' có sự tham gia của hai hoa hậu Thái. Họ đóng chung một vai: một cô gái bị người yêu hãm hại và chờ ngày báo thù.

Hai hoa hậu Thái ẩn mình chờ báo thù trong Bóng tối cuộc tình - Ảnh 1.

Hai hoa hậu Thái Prisana Kumpusiri và Vanessa Muangkod trong Bóng tối cuộc tình

Bóng tối cuộc tình của hai hoa hậu Thái

Đó là nhân vật Nissa - nữ hướng dẫn viên làm việc cho Công ty du lịch Happy Korea. Nissa luôn lạc quan, yêu đời và rất xinh đẹp. Cuộc gặp gỡ với Pongsathorn - người đàn ông đẹp trai, có năng lực làm việc tại hãng hàng không Royal Airlines - khiến cô rơi vào cuộc tình lãng mạn. 

Tuy nhiên, vốn là một người rất tham vọng, Pongsathorn đã phản bội và làm hại Nissa vào ngày cưới của hai người…

Đề tài khai thác về sự phản bội và trả thù của Bóng tối cuộc tình khá quen thuộc. Nhưng khi phát sóng ở Thái Lan, bộ phim gây chú ý bởi có nhiều tình tiết cao trào. Đặc biệt, đảm nhận vai Nissa tội nghiệp là Prisana Kumpusiri và Vanessa Muangkod. 

Cả hai diễn viên này đều là hoa hậu Thái nổi tiếng.

Hai hoa hậu Thái ẩn mình chờ báo thù trong Bóng tối cuộc tình - Ảnh 3.

Hoa hậu Thái Prisana Kumpusiri đa tài


Hoa hậu Thái Prisana Kumpusiri đa tài

Prisana Kumpusiri vào vai Nisa lúc chưa phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ diễn viên này còn được gọi tên thân thuộc là Bowling. Bowling sinh năm 1986, là hoa hậu Thái Lan năm 2012. Cô cũng đã lấy bằng thạc sĩ tại Đại học Thammasat.

Hiện Bowling là diễn viên, người mẫu, người dẫn chương trình truyền hình và viết sách.

Bowling từng chia sẻ cô đã có bằng cử nhân về diễn xuất và đạo diễn tại Đại học Srinakharinwirot, nhưng trở thành một diễn viên chuyên nghiệp chưa bao giờ là tham vọng của cô. 

"Tôi nghĩ rằng trở thành diễn viên hay ngôi sao điện ảnh là một giấc mơ xa vời và không phải ai cũng có thể thành công, vì vậy tôi bắt đầu làm người dẫn chương trình truyền hình. Sau đó, tôi được mời đóng một vai điện ảnh sau khi trở thành Hoa hậu Thái Lan", Bowling cho biết.

Cũng theo cô, dù ban đầu yêu thích diễn xuất ở sân khấu các nhà hát, nhưng bây giờ với Bowling, điện ảnh và phim truyền hình là những thử thách mới đầy hào hứng.

"Tôi muốn khuyến khích các bạn trẻ theo đuổi ước mơ của mình. Một số bạn có thể vẫn không biết mình thực sự muốn làm gì trong tương lai, nhưng hãy cứ làm bất cứ điều gì mà bạn yêu thích. Hãy tự tin về bản thân và tôi tin rằng cuối cùng bạn sẽ đạt được điều đó nếu bạn cố gắng", Bowling chia sẻ.

Hai hoa hậu Thái ẩn mình chờ báo thù trong Bóng tối cuộc tình - Ảnh 4.

Hoa hậu Thái Vanessa Muangkod đạt nhiều thành tích

Hoa hậu Thái Vanessa Muangkod đạt nhiều thành tích

Hoa hậu Vanessa Muangkod đóng vai Nissa ở giai đoạn sau. Sinh năm 1991, Vanessa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan cũng vào năm 2012. Vanessa Muangkod được chọn thi hoa hậu thế giới cùng năm nhưng không đạt thành tích.

Trước đó, Vanessa từng là Hoa hậu Teen Thái Lan 2008. Cô nằm trong top 10 Cuộc thi siêu mẫu Thái Lan năm 2011.

Vanessa Muangkod còn nổi tiếng bởi có thông tin rằng cô đã viết một lá thư đăng tải trên trang Missosology "tố" việc ban tổ chức Hoa hậu Thế giới 2012 đối xử bất công với người đẹp này.

Tuy nhiên cũng có thông tin lá thư này không do tự tay cô viết, mà được chép lại từ cuộc trả lời phỏng vấn của Vanessa Muangkod với kênh truyền hình Thái Lan khi cô trở về nước sau cuộc thi.

Phim Bóng tối cuộc tình phát sóng lúc 18h45 từ thứ hai đến thứ năm hằng tuần, từ ngày 6-2 trên VTV9.

Chuyện Đỗ Thị Hà khóc hơn 5 phút đêm chung kết hoa hậu: thần thái hay Chuyện Đỗ Thị Hà khóc hơn 5 phút đêm chung kết hoa hậu: thần thái hay 'ô dề'?

Khán giả xem trực tiếp tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) phản ứng, hô to "Hà ơi đừng khóc" nhưng cô vẫn tiếp tục khóc. Ngoài người hâm mộ ủng hộ, nhiều khán giả xem trực tuyến trên các nền tảng số bình luận bày tỏ bức xúc không kém.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận