24/12/2022 12:25 GMT+7

Chuyện Đỗ Thị Hà khóc hơn 5 phút đêm chung kết hoa hậu: thần thái hay 'ô dề'?

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

Khán giả xem trực tiếp tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) phản ứng, hô to "Hà ơi đừng khóc" nhưng cô vẫn tiếp tục khóc. Ngoài người hâm mộ ủng hộ, nhiều khán giả xem trực tuyến trên các nền tảng số bình luận bày tỏ bức xúc không kém.

Chuyện Đỗ Thị Hà khóc hơn 5 phút đêm chung kết hoa hậu: thần thái hay ô dề? - Ảnh 1.

Đỗ Thị Hà khóc nhiều gây khó chịu cho khán giả

Xúc động trên sân khấu thời điểm final walk là điều dĩ nhiên, nhưng các hoa hậu cần biết cách tiết chế để không tạo hình ảnh xấu hoặc gây khó chịu cho khán giả. Dù là cảm xúc thật hay không thật, nếu làm quá sẽ 'ô dề'.

Giữ được thần thái hoa hậu ở bước đi cuối cùng

Màn final walk (bước đi cuối cùng trong nhiệm kỳ hoa hậu - PV) được nhiều khán giả quan tâm vì đây là khoảnh khắc cuối cùng lưu lại kỷ niệm đẹp trước khi kết thúc nhiệm kỳ của một hoa hậu.

Phần chia sẻ của hoa hậu có hấp dẫn, ấn tượng hay không, nội dung có phong phú hay không còn tùy thuộc nhiều vào kết quả nhiệm kỳ vừa qua đã làm được gì. 

Nếu không thì lời chia sẻ sẽ na ná với các màn final walk diễn ra trước đó, chỉ là những lời cảm ơn.

Xúc động trên sân khấu thời điểm này là điều dĩ nhiên nhưng các hoa hậu cần biết cách tiết chế để không tạo hình ảnh xấu hoặc gây khó chịu cho khán giả. Bởi chương trình được phát trực tiếp cho hàng ngàn khán giả xem, đây không phải là hậu trường có thể khóc lóc bù lu bù loa.

Cho dù đó là cảm xúc thật hay không thật mà hoa hậu làm quá sẽ "ô dề", gây nên những tranh luận trái chiều.

Chuyện Đỗ Thị Hà khóc hơn 5 phút đêm chung kết hoa hậu: thần thái hay ô dề? - Ảnh 3.

Hoa hậu Thùy Tiên gây chú ý khi chia sẻ kết thúc nhiệm kỳ - Ảnh: BTC

Điển hình như hoa hậu Thùy Tiên có màn final walk ấn tượng và xúc động trong đêm chung kết Miss Grand International 2022

Cô nói bằng bốn thứ tiếng để chia sẻ về nhiệm kỳ được cho là rực rỡ của mình với nhiều hoạt động. Cô có xúc động nhưng ở một vài khoảnh khắc, giữ được bình tĩnh và thần thái.

Hay hoa hậu Khánh Vân cũng bật khóc khi thực hiện phần final walk trước khi trao vương miện cho người kế nhiệm trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Khánh Vân có lúc bật khóc, sau đó cô khoe giọng hát trong trẻo của mình cùng thần thái chạm tới trái tim khán giả theo dõi.

Chuyện Đỗ Thị Hà khóc hơn 5 phút đêm chung kết hoa hậu: thần thái hay ô dề? - Ảnh 4.

Hoa hậu Khánh Vân thần thái trong màn final walk trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm - Ảnh: BTC

Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng khóc trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Cô từng chia sẻ mỗi lần nghĩ tới khoảnh khắc final walk là rưng rưng, rất muốn òa lên khóc. 

Nhưng khi thực hiện những bước đi cuối cùng, Lương Thùy Linh vẫn thần thái và làm chủ được cảm xúc của mình. Cô chỉ khóc nghẹn khi nhắc về mẹ của mình.

Đỗ Thị Hà khóc hơn 5 phút gây tranh cãi

Đỗ Thị Hà trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2022 trước thời khắc trao vương miện cho tân hoa hậu lại có những bước đi chậm chạp như còn nuối tiếc điều gì đó trong nhiệm kỳ 2 năm.

Tuy nhiên, Đỗ Thị Hà còn khóc sướt mướt không dứt trong suốt thời gian phát biểu hơn 5 phút. Khán giả nghe rõ mồn một tiếng nấc nghẹn của Đỗ Thị Hà. Nhiều khán giả cho rằng không có lý do gì cô phải khóc nhiều đến như vậy.

Ở cuối phần phát biểu, hoa hậu xin phép được hô tên mình một cách hãnh diện và tự hào nhất. Tuy nhiên cô hô tên một cách yếu ớt hòa cùng tiếng nấc.

Đỗ Thị Hà khóc liên tục hơn 5 phút - Nguồn: BTC

Khán giả xem trực tiếp tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) phản ứng, hô to "Hà ơi đừng khóc" nhưng cô vẫn tiếp tục khóc. Ngoài người hâm mộ ủng hộ, nhiều khán giả xem trực tuyến trên các nền tảng số bình luận bày tỏ bức xúc không kém.

Các khán giả bình luận: "Quá buồn cho hoa hậu Đỗ Thị Hà trí tuệ, nhan sắc và bản lĩnh nhạt nhòa lẫn trong nước mũi, nước mắt, nấc nghẹn, oan ức, hối tiếc, hối lỗi..."; "Chả hiểu xúc động gì mà khóc cứ hít hơi vào như kiểu nức nở ấm ức"; "Phát trực tiếp mà khóc lóc thấy ghét, dở thật"; "Khóc giả trân"; "Truyền cảm hứng gì vậy?"…

Trên fanpage, Đỗ Thị Hà đăng lại đoạn clip phát biểu của mình nhận được lời khen của người hâm mộ và có cả ý kiến cho rằng bài phát biểu của Đỗ Thị Hà giống như của Thùy Tiên, nhưng thần thái tự tin và trưởng thành trong final walk thì thua xa.

Trước các bình luận hướng tới chỉ trích Đỗ Thị Hà, một khán giả bênh vực: "...Sao phải khắt khe như vậy, phút giây được mềm yếu mà cũng bắt phải theo tiêu chuẩn. 

Sau ánh hào quang Hà cũng là con người, cũng là một cô gái bình thường như bao cô gái khác nên đừng có soi nữa, nếu có thành kiến hay có ý chê bai thì giữ trong lòng, hãy công bằng hơn, ngồi xuống nhìn lại hành trình trưởng thành của Hà để biết Hà đã phải cố gắng thế nào".

Thú vị Hoa hậu Thùy Tiên phát biểu kết thúc nhiệm kỳ bằng 4 thứ tiếng Thú vị Hoa hậu Thùy Tiên phát biểu kết thúc nhiệm kỳ bằng 4 thứ tiếng

Hoa hậu Thùy Tiên khép lại nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình thế giới kéo dài 10 tháng bằng màn trình diễn ấn tượng và bài phát biểu súc tích bằng 4 thứ tiếng: Anh, Việt, Thái và Indonesia gây thích thú.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên