Thứ 3, ngày 18 tháng 5 năm 2021

Hai du khách Hà Lan chết đuối ở Lăng Cô

19/11/2018 12:35 GMT+7

TTO - Dù đã được khuyến cáo nhưng đoàn khách quốc tế vẫn xuống tắm biển. Hậu quả, 2 du khách người Hà Lan đã tử vong do sóng cuốn ở biển Lăng Cô (Thừa Thiên - Huế)

Hai du khách Hà Lan chết đuối ở Lăng Cô - Ảnh 1.

Khu vực xảy ra vụ việc thương tâm - Ảnh: C.T.

Sáng 19-11, đại diện chính quyền thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) xác nhận: trên địa bàn vừa xảy ra một vụ chết đuối thương tâm với 2 du khách người nước ngoài tử vong.

Trước đó vào ngày 18-11, một đoàn khách quốc tế gồm 21 người đi tour du lịch dọc miền Trung. Đến khoảng 11h trưa cùng ngày, đoàn ghé vào nghỉ ngơi tại Khu du lịch sinh thái Làng Cò Resort (thị trấn Lăng Cô).

Sau khi đến đây, các du khách có đăng ký tắm biển nhưng khách sạn đã phát đi cảnh báo không an toàn do biển động. Tuy nhiên, do không quen thuộc sóng dữ nên sau khi xuống tắm biển, 2 du khách là ông Dirk Wapstra và ông Amoldus Crnelis Joannes Goedhart (cả hai người Hà Lan) đã bị sóng cuốn trôi.

Dù đã được các lực lượng cứu hộ lẫn người dân nỗ lực tìm kiếm cứu hộ nhưng cả 2 người đều tử vong.


Lật xuồng kayak, một nữ du khách tử vong

Lật xuồng kayak, một nữ du khách tử vong

TTO - Một lãnh đạo xã Long Sơn, thành phố Vũng Tàu xác nhận, chiều 31-10, ở vùng cửa biển đảo Gò Găng xảy ra một vụ lật xuồng kayak, làm một du khách tử vong.

CÔNG TUYỂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận