Thứ 7, ngày 28 tháng 5 năm 2022

​Hai du khách chết đuối khi tắm biển Ba Hòn Đầm

05/10/2015 18:12 GMT+7

TTO - Chiều 5-10, ông Trần Hồng Hải - chủ tịch UBND huyện Kiên Lương (Kiên Giang) - xác nhận có hai du khách bị chết đuối trong lúc tắm biển tại khu vực Ba Hòn Đầm, xã Sơn Hải.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ, vụ việc thương tâm xảy ra khoảng 9 giờ sáng 3-10 tại hòn Đầm Giếng (cùng với hòn Đầm Đước và Đầm Dương tạo nên địa danh Ba Hòn Đầm) thuộc xã Sơn Hải, huyện Kiên Lương.

Hai nạn nhân bị chết đuối trong lúc tắm biển là Đỗ Hữu Vinh (19 tuổi) và Nguyễn Quang Trung (24 tuổi) cùng ngụ TP.HCM.

Lúc xảy ra vụ tai nạn, vùng biển Ba Hòn Đầm đang lúc thủy triều lên, cộng thêm có mưa dông nên sóng khá lớn. Dù là vùng biển cạn nhưng nhiều khả năng hai nạn nhân đã bị hụt chân.

Ngay sau khi phát hiện có người bị đuối nước, thuyền viên đi trên tàu du lịch đã tiến hành các thao tác sơ cứu nhưng không có kết quả, sau đó nạn nhân tiếp tục được chở vào bờ bằng tàu cao tốc để cấp cứu với hi vọng mong manh, nhưng không qua khỏi.

Được biết, Trung và Vinh đi tham quan Ba Hòn Đầm theo đoàn. Khu vực Ba Hòn Đầm dù đã trở thành điểm tham quan khá nổi tiếng, hấp dẫn nhiều du khách nhưng chưa có lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp, nguyên nhân do các hộ dân ở đây làm du lịch hoàn toàn tự phát.

 

KHOA NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận