Thứ 6, ngày 27 tháng 11 năm 2020

Hai đối tượng bán hơn 200 lượng vàng tây không rõ nguồn gốc

17/01/2019 12:13 GMT+7

TTO - Lực lượng chức năng Quảng Nam bắt quả tang hai đối tượng đang bán 230 lượng vàng tây cho một tiệm vàng mà không rõ nguồn gốc.

Hai đối tượng bán hơn 200 lượng vàng tây không rõ nguồn gốc - Ảnh 1.

Số vàng tây được lực lượng chức năng tạm giữ - Ảnh: MẠNH TRƯỜNG

Trưa 17-1, phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam cho biết vừa phát hiện 2 đối tượng có nhiều dấu hiệu nghi vấn khi bán hơn 230 lượng vàng tây.

Trước đó, ngày 15-1, qua tin báo và công tác nắm tình hình, các điều tra viên của Phòng cảnh sát hình sự phát hiện 2 đối tượng bán hơn 230 lượng vàng tây các loại như nhẫn, dây chuyền, mặt dây chuyền, tằm đeo bông tai và lắc tay cho một tiệm vàng ở địa bàn.

Trên các loại trang sức có các ký hiệu "T.DANH 610" của Công ty Thanh Danh, "K.LOAN 610" của Công ty Kim Loan, "K.HAO 610" của Công ty Kim Hảo...

Qua làm việc với cơ quan công an, 2 đối tượng trên đã không chứng minh được nguồn gốc của số vàng mang đi bán. Hiện cơ quan công an đang tạm giữ tang vật, đồng thời tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Qua xác minh ban đầu, đây là vàng tây thật. Phòng CSHS cũng thông báo nếu cá nhân, tổ chức nào biết hoặc có liên quan đến số vàng nói trên thì đến Công an tỉnh Quảng Nam trình báo, phối hợp để điều tra.

Mua bán 100 USD, một chủ tiệm vàng Mua bán 100 USD, một chủ tiệm vàng 'thành khẩn khai báo' bị phạt 40 triệu

TTO - Một chủ tiệm vàng ở Nghệ An bị UBND tỉnh Nghệ An xử phạt hành chính 40 triệu đồng do mua bán ngoại tệ không đúng quy định của pháp luật.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận