Thứ 4, ngày 3 tháng 6 năm 2020

Hai chị em chết đuối thương tâm ở ao nhà bà ngoại

19/07/2019 21:45 GMT+7

TTO - Gửi hai con ở nhà bà ngoại để đi làm ruộng, gia đình một người dân ở huyện Tân Kỳ, Nghệ An đau đớn khi phát hiện hai con bị rớt xuống ao chết đuối.

Tối 19-7, thông tin từ UBND xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An cho biết chính quyền địa phương đã làm thủ tục bàn giao thi thể hai anh em ruột cho gia đình chị N.T.B. (ngụ xóm 8, xã Nghĩa Bình) để làm thủ tục mai táng.

Trước đó, khoảng 18h30 chiều cùng ngày, trạm y tế xã Nghĩa Bình tiếp nhận cấp cứu 2 bệnh nhi là N.V.S. (4 tuổi) và N.T.A. (3 tuổi) bị đuối nước.

Tuy nhiên, qua thăm khám các bác sĩ cho biết cả hai cháu đã bị tử vong trước khi đưa đến trạm y tế xã.

Được biết, hai bé tử vong là con của chị B. Do bận đi làm ruộng, chị B. gửi hai bé cho bà ngoại. Chiều 19-7, chị B. đến nhà ngoại đón hai con nhưng không thấy. Mọi người tá hỏa đi tìm thì phát hiện hai cháu nổi dưới ao, cách nhà khoảng 10m.

* Ngày 18-7, hai chị em N.T.N.H. (5 tuổi) và N.Đ.Kh. (3 tuổi, ngụ xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) dắt nhau chơi ở khu vực ao nước cạnh nhà. Trong lúc chơi đùa, cả hai không may bị sảy chân rơi xuống nước.

Bé Kh. may mắn được cứu sống đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch còn bé H. (chị gái bé Kh.) bị chết đuối.

Bốn chị em chết đuối thương tâm trong hồ nuôi cá Bốn chị em chết đuối thương tâm trong hồ nuôi cá

TTO - Đến tối 17-7, thi thể 4 em nhỏ cùng là anh chị em trong một gia đình đã được đưa về an táng. Các em bị chết đuối trong hồ nước người dân mới đào.

D.HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận