Tag: Hải Châu

Vì sao nhà đầu tư 5 dự án BT kiện UBND TP Đà Nẵng?

Tòa án nhân dân quận Hải Châu (Đà Nẵng) đang thụ lý giải quyết theo quy định vụ án dân sự tranh chấp hợp đồng xây dựng chuyển giao (BT) mà nhà đầu tư kiện UBND TP Đà Nẵng.

Đà Nẵng thí điểm lắp camera giám sát lên xe thu gom rác

TTO - Việc thí điểm lắp camera giám sát lên xe thu gom rác giúp kiểm tra công tác thu gom, xử lý rác của đội ngũ công nhân và các hành vi xả rác, đổ rác mất vệ sinh môi trường của người dân.

Bới tung xe rác tìm 29 cuốn hộ chiếu cho đoàn khách đi Hàn Quốc

TTO - Tập hộ chiếu của đoàn khách Đà Nẵng đi du lịch Hàn Quốc tối mùng 1 Tết Canh tý bị thất lạc đã được tìm thấy ngay trong đêm nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của những người nhặt rác tại bãi rác Khánh Sơn.

Tài xế siêu xe 'bơi trên cạn' sau khi gây tai nạn

TTO - Sau khi lái chiếc ôtô hiệu BMW X6 gây ra tai nạn liên hoàn, tài xế xe này bỏ đi sau đó bị người dân bắt lại. Lúc tạm giữ người này có biểu hiện ngáo đá liên tục "bơi trên cạn".

​Giá nhà đất Đà Nẵng biến động sau cơn sốt

TTO - Sau cơn sốt đất thời điểm đầu năm, giá đất tại thị trường Đà Nẵng đang có sự biến động.

​Đà Nẵng di dời trung tâm hành chính 2 quận

TTO - Ngày 21-4, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết tại cuộc họp qui hoạch mới đây, lãnh đạo TP Đà Nẵng đã thống nhất việc chọn địa điểm xây dựng mới để di dời trung tâm hành chính quận Hải Châu.

Hải Châu trở thành ca sĩ VN đầu tiên cộng tác cùng Universal Music

TT - Chiều 17-6, ca sĩ trẻ Hải Châu đã giới thiệu đến công chúng đĩa đơn đầu tay mang tên Out of control - một sản phẩm âm nhạc cộng tác với Universal Music toàn cầu.

Hải Châu cô gái thắng áp đảo

TT - Chiến thắng của Hải Châu - cô sinh viên Trường đại học Công nghệ TP.HCM - tại đêm chung kết Tôi là người chiến thắng - The winner is... (diễn ra tối 10-8 tại nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa, TP.HCM) là một chiến thắng nằm trong dự đoán của nhiều khán giả và thuyết phục.

"Cơn gió lạ" Hải Châu là "người chiến thắng"

TTO - Đêm chung kết cuộc thi Tôi là người chiến thắng diễn ra tối 10-8 tại Nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa (TP.HCM) đã trải qua những màn đối đầu đầy kịch tính, bất ngờ và cuối cùng Hải Châu là người chiến thắng của mùa thi đầu tiên.

Đêm nay, ai sẽ là người chiến thắng?

TTO - Đêm chung kết xếp hạng và trao giải chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng ca hát kết hợp game show Tôi là người chiến thắngThe winner is… mùa đầu tiên diễn ra lúc 21g ngày 10-8.