Thứ 2, ngày 18 tháng 1 năm 2021

Hai bé nhỏ chết đuối thương tâm vì người trông tranh thủ làm việc nhà

20/11/2020 20:36 GMT+7

TTO - Trong lúc trông giữ 2 bé cùng 2 tuổi, bà G. tranh thủ làm việc nhà. Một lúc sau, bà phát hiện 2 bé mất tích, hoảng hốt đi tìm nhưng không thấy.

Theo thông tin ban đầu, sáng 20-11, bà N.T.G. (46 tuổi, quê ở Cà Mau, ở trọ tại khu phố 6, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương) trông giữ cháu của mình là bé N.H.M. (sinh năm 2018, quê ở Cà Mau) và con của một người quen là bé N.T.T.V. (sinh năm 2018, quê ở Đắk Lắk).

Trong lúc trông giữ 2 bé, bà G. tranh thủ làm việc nhà. Một lúc sau, bà G. phát hiện 2 bé mất tích, hoảng hốt đi tìm nhưng không thấy. 

Một số người dân gần đó cũng đi tìm 2 bé khắp nơi nhưng không thấy. Sau đó, mọi người xuống ao nước tìm kiếm thì phát hiện 2 bé bất tỉnh dưới ao.

Mặc dù được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng 2 bé đã tử vong. Hiện gia đình đã đưa thi thể 2 bé về quê mai táng.

Chơi gần hồ nước lúc mẹ ngủ trưa, bé 2 tuổi và 5 tuổi chết đuối thương tâm Chơi gần hồ nước lúc mẹ ngủ trưa, bé 2 tuổi và 5 tuổi chết đuối thương tâm

TTO - Ngủ trưa dậy không thấy con đâu, chị B. chạy sang hàng xóm tìm nhưng không thấy. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, chị chạy về tìm ở hồ Bàu Lách bên hông nhà...

TTXVN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận