Tag: hai bé gái

Truy tố cô gái bắt cóc 2 bé ở phố Nguyễn Huệ để quay clip khiêu dâm

Chưa đầy 2 tuần sau khi Công an TP.HCM kết luận điều tra, viện kiểm sát cùng cấp đã hoàn tất cáo trạng truy tố cô gái bắt cóc hai bé ở phố đi bộ Nguyễn Huệ để quay clip khiêu dâm.

Thưởng 'nóng' lực lượng công an giải cứu hai bé gái bị dẫn dụ ở quận 1

Các cá nhân, tập thể đã có thành tích kịp thời giải cứu 2 cháu bé bị dẫn dụ sau 42 giờ truy xét đã được Công an TP.HCM thưởng "nóng" cùng lực lượng bắt các đối tượng tàng trữ, vận chuyển trái phép 184 bánh heroin, 73 viên ma túy.

Mang thai ba, sản phụ 25 tuổi sinh hai bé gái, một bé trai

Ngày 26-6, Bệnh viện Sản nhi tỉnh Phú Thọ thông tin vừa mổ lấy thai thành công cho sản phụ mang thai ba, một bé trai khác trứng và hai bé gái cùng trứng. Đây là một trường hợp hiếm gặp với tỉ lệ 1/200.000 ca sinh.

Hai chị em ruột chết đuối thương tâm trong ao nước tưới sầu riêng

TTO - Hai bé gái là chị em ruột rủ nhau xuống ao nước gần nhà tắm, sau khoảng 1 tiếng đồng hồ, gia đình không thấy đâu nên đi tìm thì phát hiện cả hai đã tử vong.

Bắt giam gã trai chặn đường sàm sỡ 2 bé gái trên đường đi học

TTO - Đang chạy xe máy, thấy hai bé gái đang đi đến trường, Nguyễn Văn Hùng áp sát, chặn đường rồi sàm sỡ các em.

Liên tiếp có người chết nghi do ăn nhầm ‘kẹo’ bả chó, chưa xử lý được vụ nào

TTO - Từ năm 2014 đến nay, ở huyện Cư Jut (Đắk Nông) đã xảy ra 3 vụ khiến 2 trẻ em, 1 người lớn tử vong nghi ăn nhầm ‘kẹo’ bả chó nhưng đến nay vẫn chưa có biện pháp xử lý.

Thanh niên 20 tuổi nhiều lần xâm hại hai bé gái 9 và 11 tuổi

TTO - Hai bé gái được gia đình gửi ông bà chăm sóc để đi làm thuê. Nam thanh niên 20 tuổi nhiều lần xâm hại tình dục hai bé này.

Bé gái lấy tiền tiết kiệm mua giấy vệ sinh đi tặng người già

TTO - Vì lo lắng cho những cụ già sống một mình không có khả năng đến siêu thị chen chúc để mua giấy vệ sinh, hai bé gái đã dùng tiền tiết kiệm để mua giấy vệ sinh tặng họ.

Hai bé gái song sinh dính nhau phần gan đã xuất viện

TTO - Hai bé sẽ có cuộc sống bình thường như bao trẻ em khỏe mạnh khác. Niềm vui đã được nhân đôi với các y bác sĩ và cả gia đình bé.

Phẫu thuật tách rời hai bé gái song sinh dính gan

TTO - Hai bé gái đang được các bác sĩ phẫu thuật tách rời tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 TP.HCM. Ca phẫu thuật dự kiến kéo dài 4 giờ đồng hồ.