Tag: hải âu

Cá heo tung hứng cá lêu lêu hải âu đang đi săn mồi

"Tao nhịn mày lâu lắm rồi đấy", hải âu said.

Chim hải âu lì lợm chờ cô gái trên tàu cho đồ ăn mới chịu đi

"Đã xin ăn rồi còn bắt người ta đợi, lẹ lẹ cái tay lên trời!", hải âu said.

Thay đổi quầy thủ tục ở Nội Bài, hành khách lưu ý gì?

TTO - Vị trí quầy vé giờ chót và khu vực làm thủ tục cho các chuyến bay nội địa của các hãng tại nhà ga T1, Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài từ ngày 15-8 được điều chỉnh, hành khách cần lưu ý gì?

'Điệp viên' hải âu truy tìm tàu cá trái phép

TTO - Cảm biến gắn trên hải âu có thể phát hiện các tàu cá có dấu hiệu khai thác ‘lậu’,

Nữ CEO 8x với niềm đam mê giáo dục sớm

10 năm theo đuổi đam mê và cống hiến cho lĩnh vực giáo dục sớm đã mang đến cho CEO 8x Phùng Thị Hải Âu không chỉ những thành tựu cá nhân, mà còn góp phần phát triển cho hơn 5.000 trẻ em đã và đang theo học phương pháp đặc biệt này.

Hải âu săn mồi trên biển Kiên Giang

TTO - Những ngày này, khách theo các tàu cá, hoặc tàu khách ra biển Kiên Giang sẽ được thưởng thức tuyệt cảnh săn mồi đẹp mắt của những chú hải âu biển.

Choáng váng khi 1 lít băng Bắc Cực chứa 234 mẩu rác

TTO - Rác trong băng vô cùng nguy hiểm vì khi diện tích băng trôi ngày càng thu hẹp, rác thải vốn nằm trong băng nay sẽ 'tung' ra khắp nơi.

Hải âu 66 tuổi vẫn đẻ trứng

TTO - Các nhà sinh học phát hiện một con hải âu Laysan mái dù đã 66 tuổi vẫn tiếp tục đẻ trứng. Nó được cho là con hải âu sống lâu nhất thế giới hiện nay.

​Vướng giấy phép, Hải Âu đành cho thuê thủy phi cơ

TT - Ngày 31-7, Công ty cổ phần hàng không Hải Âu (trụ sở chính ở Khánh Hòa) đã chuyển một trong ba thủy phi cơ của hãng này cho một đối tác ở Indonesia thuê khai thác.