Hai anh em họ 7 tuổi chết đuối khi đi câu cá

16/05/2019 08:29 GMT+7

TTO - Không thấy hai anh em họ về ăn cơm tối, gia đình tá hỏa đi tìm thì thấy hai đôi dép, quần áo của các em trên bờ đập ở xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn, Nghệ An.

Hai anh em họ 7 tuổi chết đuối khi đi câu cá - Ảnh 1.

Đập Khe Đình - nơi xảy ra vụ đuối nước làm hai anh em họ tử vong - Ảnh: HUY THƯ

Sáng 16-5, chính quyền địa phương và gia đình đang làm thủ tục mai táng em Hoàng Phi Bảo (7 tuổi, ngụ xã Nam Lĩnh, huyện Nam Đàn) và Nguyễn Hữu Nam (7 tuổi, ngụ xã Nam Xuân, huyện Nam, Nghệ An) tử vong do đuối nước.

Trước đó, chiều 15-5, hai em Bảo và Nam rủ nhau đi câu cá ở đập Khe Đình thuộc xã Nam Xuân. Đến bữa tối, gia đình không thấy hai em về mới tá hỏa đi tìm.

Khi mọi người đến đập Khe Đình thì thấy trên bờ đập có hai đôi dép, quần áo, cần câu và chiếc giỏ đựng cá, nghĩ các em đã bị đuối nước liền tổ chức lặn tìm.

Sau đó, thi thể Bảo và Nam lần lượt được tìm thấy trong đêm 15-5.

Được biết, Bảo và Nam là anh em họ. Trước khi gặp nạn các em theo bố mẹ về nhà ông ngoại để chuẩn bị làm giỗ bà thì gặp nạn.

Theo Sở GD-ĐT tỉnh Nghệ An, từ đầu năm 2019 tới nay trên địa bàn tỉnh này xảy ra 23 vụ đuối nước khiến 26 học sinh thiệt mạng.

Bốn học sinh lớp 7 chết đuối thương tâm trên sông Mã Bốn học sinh lớp 7 chết đuối thương tâm trên sông Mã

TTO - Bà Vũ Thị Hương - chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa - cho biết chiều 6-5, bốn học sinh lớp 7 của Trường THCS Vĩnh Ninh, xã Vĩnh Ninh chết đuối thương tâm trên sông Mã ở địa phương.

D.HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận