Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Hacker

09:52

Google thưởng tới 1.000 USD cho phát hiện lỗi trong các app Android

TTO - Google tuyên bố tặng thưởng tới 1.000 USD cho những phát hiện lỗi bảo mật quan trọng trong những ứng dụng do bên thứ ba phát triển trên nền tảng Android.

11:10

Quốc hội Mỹ tiếp tục điều tra về phần mềm của Kaspersky

TTO - Một ủy ban của Hạ viện Mỹ thông báo đã lên kế hoạch mở phiên điều trần mới về phần mềm của hãng Kaspersky liên quan “nghi án” Nga do thám Mỹ.

10:10

Cẩn trọng với mã độc phát tán qua Facebook Messenger

TTO - Các hacker đang khai thác ứng dụng Facebook Messenger để phát tán các đường link mã độc nhằm lừa người dùng tải về máy những phần mềm quảng cáo khác nhau.

09:46

​Nhóm hacker Việt lĩnh án vì trộm tiền để mua hàng hiệu

TTO - Lợi dụng sự hiểu biết của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Bá và đồng phạm đã hack website quốc tế, lấy cắp thông tin tín dụng của nhiều người để mua nước hoa, điện thoại sịn…

07:57

​Hacker tấn công HBO tung email đánh cắp để tống tiền

TTO - Hacker tấn công kênh truyền hình HBO vừa tung ra một loạt email của một lãnh đạo kênh truyền hình này cùng nhiều thông tin mật khác lấy cắp được và đòi tống tiền.

01:40

Chính phủ Anh siết các quy định pháp lý về xe hơi tự lái

TTO - Chính phủ Anh vừa ban hành hướng dẫn yêu cầu các nhà sản xuất xe hơi tự lái phải triển khai những biện pháp bảo mật chặt chẽ hơn để phòng ngừa hacker.

11:36

Máy bỏ phiếu của Mỹ đã bị 'bẻ khóa' trong 90 phút

TTO - Trong cuộc thi nhằm xác minh những lỗ hổng bảo mật của các máy bỏ phiếu tại Mỹ, các hacker đã có thể "bẻ khóa" những máy này trong vòng chưa đầy 2 tiếng.

10:30

​Tin tặc đang nhắm tới mạng lưới cơ sở hạ tầng trọng yếu tại châu Âu

Theo nguồn tin của chính phủ các nước châu Âu, với phân tích của các chuyên gia về an ninh mạng, tin tặc (hacker) nước ngoài đang tìm cách tấn công vào các mạng lưới dữ liệu kết nối với các hạ tầng cơ sở trọng yếu trên toàn lục địa này.