Tag: Hạ tầng viễn thông

SEA Games 31: Hạ tầng viễn thông, công nghệ thông tin VNPT đã sẵn sàng

Chỉ trong một thời gian ngắn, với sự nỗ lực, gấp rút thi công ngày đêm, VNPT đã hoàn tất các hạng mục về hạ tầng viễn thông - công nghệ thông tin quan trọng phục vụ cho SEA Games 31, tất cả đã sẵn sàng trước giờ G…

Viettel công bố cập bờ tuyến cáp ADC, băng thông lớn nhất Việt Nam

Ngày 19-4-2022, tại Quy Nhơn, Tập đoàn Công nghiệp - viễn thông Quân đội (Viettel) chính thức công bố tuyến cáp biển quốc tế ADC (Asia Direct Cable) cập bờ tại Quy Nhơn, Bình Định, Việt Nam.

Công bố kết quả đo kiểm mạng 4G: tốc độ 4G Viettel tốt nhất

Cục Viễn thông - Bộ Thông tin và Truyền thông vừa chính thức công bố kết quả đo kiểm chất lượng mạng 4G tại Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương và Hưng Yên.

Viettel tích cực đóng góp thúc đẩy kinh tế số khu vực Asean

Là đại diện cho Việt Nam trở thành nhân tố quan trọng góp phần thay đổi hạ tầng viễn thông của 5/10 quốc gia khu vực Asean, thời gian qua Viettel đã góp phần thay đổi cơ hội công bằng số trên toàn khu vực.

Thêm một tuyến cáp đường trục xuyên Việt

TTO - Từ ngày 7-12-2017, hạ tầng viễn thông của Việt Nam có thêm một tuyến cáp đường trục xuyên Việt (Cross Vietnam Cable System - CVCS).

Hạ tầng viễn thông trong các tòa nhà phải bảo đảm mỹ quan

UBND TP.HCM đã ban hành Quy định thiết lập và sử dụng hạ tầng bưu chính, viễn thông trong các tòa nhà có nhiều chủ sử dụng trên địa bàn.

TP.HCM cải tạo 1.475 trạm BTS để chỉnh trang đô thị

TTO - Ông Lê Quốc Cường, phó giám đốc Sở TTTT TP.HCM, khẳng định việc cải tạo, chuyển đổi các trạm BTS (cột ăngten thu phát sóng thông tin di động) sẽ đảm bảo an toàn cho người dân và mạng lưới viễn thông, góp phần chỉnh trang đô thị.

2016: phát sóng truyền hình kỹ thuật số toàn TP.HCM

TTO - Đó là một trong những nội dung chương trình phát triển cơ sở hạ tầng viễn thông tại TP.HCM đến năm 2020 vừa được UBND TP quyết định ban hành.