22/04/2013 09:40 GMT+7

Hà Nội và TP.HCM "bắt tay" giảm giá, kích cầu du lịch

LÊ NAM
LÊ NAM

TT - Hiệp hội Du lịch Hà Nội và Hiệp hội Du lịch TP.HCM đã ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác triển khai chương trình kích cầu du lịch năm 2013

Theo đó, hai hiệp hội thống nhất thực hiện các chương trình kích cầu du lịch nội địa 2013 với vé máy bay giảm giá 58% của các hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA), Vietjet Air trên hành trình TP.HCM - Hà Nội (ngược lại). Hiệp hội sẽ làm việc với Hiệp hội Du lịch VN, Hiệp hội Lữ hành VN và các địa phương vận động giảm giá các dịch vụ khác, đề nghị các công ty lữ hành tham gia chương trình tour trọn gói khuyến mãi với tỉ lệ giảm giá ít nhất 30% so với tour thông thường.

Đại diện VNA cho biết trước mắt, các đường bay từ Hà Nội đến TP.HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang sẽ được các công ty du lịch phía Bắc triển khai thành các sản phẩm tour giảm giá kích cầu bán cho du khách ngay trong tháng 5-2013.

Theo phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch TP.HCM Nguyễn Thị Khánh, các doanh nghiệp tham gia chương trình giảm giá tour nội địa với VNA tại TP.HCM đã bắt đầu bán các tour giảm giá đi bằng máy bay từ TP.HCM ra Hà Nội và các tỉnh miền Trung với giá tour giảm đến 52% so với giá bình thường.

LÊ NAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Du lịch kích cầu