11/05/2021 14:22 GMT+7

Hà Nội tạm dừng hoạt động nhà hàng bia, quán bia, bia hơi

XUÂN LONG
XUÂN LONG

TTO - Chiều 11-5, Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng đã chỉ đạo các quận, huyện, thị xã tạm dừng hoạt động nhà hàng bia, quán bia, bia hơi cho đến khi có chỉ đạo mới để đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch COVID-19.

Hà Nội tạm dừng hoạt động nhà hàng bia, quán bia, bia hơi - Ảnh 1.

Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Thực hiện kết luận của Bí thư Thành ủy Hà Nội tại hội nghị Thường trực Thành ủy, Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng tiếp tục có chỉ đạo thực hiện biện pháp phòng chống dịch đối với dịch vụ nhà hàng bia, quán bia hơi.

Theo đó, để chủ động ngăn chặn, kiểm soát tình hình dịch bệnh, đặc biệt là các địa điểm có nguy cơ cao, UBND TP Hà Nội yêu cầu các quận, huyện, thị xã tạm dừng hoạt động đối với các nhà hàng bia, quán bia, bia hơi cho đến khi có chỉ đạo mới của thành phố.

Yêu cầu UBND các quận, huyện, thị xã chỉ đạo giải tỏa ngay các chợ cóc, chợ tạm lấn chiếm vỉa hè, lòng đường nguy cơ lây lan dịch bệnh COVID-19.

Bí thư Thành ủy Hà Nội: ‘Không giãn cách, phong tỏa một cách cực đoan’ Bí thư Thành ủy Hà Nội: ‘Không giãn cách, phong tỏa một cách cực đoan’

TTO - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho biết đã có tin đồn phong tỏa Hà Nội, nhưng hoàn toàn không có chuyện đó, thành phố không giãn cách, phong tỏa một cách cực đoan. Và không bỏ lọt F1, F2, F3 liên quan đến các ca mắc COVID-19.

XUÂN LONG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên