Thứ 2, ngày 23 tháng 5 năm 2022

Hà Nội gặp TP.HCM có nhiều tuyển thủ quốc gia, ùn ùn xếp hàng mua vé

10/10/2020 12:38 GMT+7

TTO - Sáng nay 10-10, hàng trăm CĐV đã xếp hàng mua vé vào xem trận đấu giữa CLB Hà Nội - TP.HCM diễn ra lúc 19h15 tối nay trên SVĐ Hàng Đẫy với sự xuất hiện của nhiều tuyển thủ quốc gia.

Hà Nội gặp TP.HCM có nhiều tuyển thủ quốc gia, ùn ùn xếp hàng mua vé - Ảnh 1.

Các CĐV xếp hàng trên phố Trịnh Hoài Đức chờ vào mua vé theo dõi trận đấu - Ảnh: NAM KHÁNH

Vào lúc 19h15 hôm nay 10-10 trên SVĐ Hàng Đẫy, chủ nhà Hà Nội sẽ tiếp đón CLB TP.HCM. Trận đấu được chờ đợi bởi sự xuất hiện của nhiều ngôi sao ở cả hai đội bóng. Hơn nữa, cả Hà Nội và TP.HCM hiện đều đang có 20 điểm trên bảng xếp hạng và còn nguyên cơ hội vô địch V-League 2020.

Sáng 10-10, ban tổ chức trận đấu đã bán vé cho các CĐV. Cũng như các trận đấu gần đây, CLB Hà Nội chỉ bán cho mỗi CĐV 2 vé, mỗi vé có mệnh giá 50.000 đồng. Sân Hàng Đẫy cũng sẽ chỉ mở cửa khán đài A và D (dành cho CĐV đội khách), các khán đài còn lại sẽ được đóng lại.

Cách bán vé của CLB Hà Nội những vòng đấu gần đây với số lượng hạn chế và chỉ bán vé ở khán đài A nhằm phòng chống dịch COVID-19. Tuy nhiên cách làm này lại không có tác dụng nào bởi lẽ các trận đấu dù ban tổ chức thông báo bán 3.000 hay 5.000 vé thì khán đài A vẫn cứ chật kín CĐV. Con số thực tế CĐV vào sân đông hơn rất nhiều con số ban tổ chức thông báo.

Hơn nữa, nếu vì mục đích giãn cách, lẽ ra ban tổ chức phải bán vé tất cả các khán đài để CĐV ngồi cách xa nhau ra. Tuy nhiên nhiều trận gần đây sân Hàng Đẫy chỉ mở cửa khán đài A, khiến nhiều trận đấu cảnh chen lấn đã xảy ra, thậm chí CĐV vào sân phải ngồi ở lối đi vì không còn chỗ.

Hà Nội gặp TP.HCM có nhiều tuyển thủ quốc gia, ùn ùn xếp hàng mua vé - Ảnh 2.

Quầy bán vé của ban tổ chức tại khán đài A SVĐ Hàng Đẫy mở cửa sáng 10-10 - Ảnh: NAM KHÁNH

CĐV khổ sở đi xem trận Viettel - Hoàng Anh Gia Lai

Tối 9-10, trận đấu Viettel - Hoàng Anh Gia Lai cũng diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy. Như truyền thống nhiều mùa qua, CLB Viettel mở cửa tự do tất cả các trận đấu trên sân nhà Hàng Đẫy. Dù vậy, lượng khán giả vào sân mỗi trận cũng chỉ vài ngàn nên không có vấn đề gì xảy ra.

Riêng tối 9-10, do tiếp CLB Hoàng Anh Gia Lai nên lượng khán giả đến sân quá đông. Dù còn 30 phút nữa trận đấu mới diễn ra, ban tổ chức đã vội đóng tất cả cửa SVĐ. Vì thế đã xảy ra tình trạng hàng ngàn CĐV chen lấn bên ngoài phố Trịnh Hoài Đức để được vào sân, nhiều lúc tạo nên tình trạng hỗn loạn.

Vì trong sân quá đông không có ghế ngồi, sang hiệp 2 nhiều khán giả đã bỏ về sớm. Dù vậy bên ngoài cửa SVĐ có quá nhiều CĐV đứng chờ xô cửa nên ban tổ chức không dám mở cửa cho CĐV ra về. Ở một góc khán đài A, nhiều CĐV đã la hét mắng ban tổ chức dữ dội.

Video: CĐV Viettel chen lấn vào sân Hàng Đẫy để xem trận thư hùng với Hoàng Anh Gia Lai Video: CĐV Viettel chen lấn vào sân Hàng Đẫy để xem trận thư hùng với Hoàng Anh Gia Lai

TTO - Sân Hàng Đẫy trước trận Viettel - Hoàng Anh Gia Lai chiều 9-10 đã xảy ra cảnh chen lấn. BTC mở cửa cho họ vào sân miễn phí nhưng chỉ được một lượng khán giả nhất định. Điều đó đã dẫn đến cảnh hàng ngàn CĐV chen lấn nhau vào sân.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận