20/09/2020 11:12 GMT+7

Chung kết Cúp quốc gia trên sân Hàng Đẫy: Đề phòng CĐV trèo lên nóc nhà để xem

K.XUÂN
K.XUÂN

TTO - Chiều 19-9, ban tổ chức (BTC) trận đấu đã có cuộc họp về công tác tổ chức trận chung kết giữa CLB Hà Nội - Viettel sẽ diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy (18h ngày 20-9, THTT trên Bóng đá TV, VTC3).

Chung kết Cúp quốc gia trên sân Hàng Đẫy: Đề phòng CĐV trèo lên nóc nhà để xem - Ảnh 1.

Quang Hải (CLB Hà Nội) cùng các đồng đội tập luyện chuẩn bị cho trận chung kết - Ảnh: HỮU TẤN

Theo quyết định của UBND TP Hà Nội, 3.000 khán giả sẽ được vào sân cổ vũ trận đấu. Trong đó phần lớn là các CĐV của CLB Hà Nội (chủ nhà), CLB Viettel chỉ có khoảng 250 CĐV. Các CĐV sẽ được bố trí ngồi giãn cách ở tất cả các khu vực của SVĐ.

Nhưng vì sức hút của trận đấu, có khả năng nhiều khán giả do không thể vào sân nên sẽ trèo lên nóc nhà, bancông các tòa nhà xung quanh SVĐ để theo dõi. 

Một thành viên BTC cho biết theo kinh nghiệm nhiều trận đấu trước đây, khi lên nóc nhà các CĐV thường tụ tập đông, mang bia rượu uống và có thể gây nguy hiểm. Vì vậy BTC trận đấu đã liên hệ để UBND các phường xung quanh SVĐ Hàng Đẫy kiểm soát việc này.

Phát biểu trước trận đấu, HLV cả hai đội Hà Nội và Viettel đều quyết tâm sẽ giành cúp. Với Viettel, nếu đoạt Cúp quốc gia 2020, đây sẽ là danh hiệu đầu tiên họ giành được kể từ khi thăng hạng lên V-League. 

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết CLB Hà Nội quyết thắng để trở thành CLB đầu tiên bảo vệ được danh hiệu vô địch Cúp quốc gia.

Về lực lượng của hai CLB, cả Viettel và Hà Nội đều thiếu vắng nhiều cầu thủ vì chấn thương và thẻ phạt. Theo đó, CLB Viettel vắng Việt Phong, Khắc Ngọc, Dương Văn Hào vì thẻ phạt, còn Trọng Hoàng bị chấn thương chưa chắc ra sân.

Về phía Hà Nội, ngoài các cầu thủ đang điều trị chấn thương như Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Hậu... Pape Omar, Ngân Văn Đại vẫn chưa hồi phục 100% chấn thương, Văn Kiên và Văn Tới chấn thương nhẹ. Ngoài ra, họ còn mất Rimario vì thẻ phạt.

Lịch trực tiếp chung kết Cúp quốc gia 2020: Viettel - CLB Hà Nội Lịch trực tiếp chung kết Cúp quốc gia 2020: Viettel - CLB Hà Nội

TTO - Hôm nay (20-9), Cúp quốc gia 2020 sẽ xác định nhà vô địch khi Viettel đụng độ CLB Hà Nội trong trận chung kết tại Hàng Đẫy lúc 18h, BĐTV, VTC3 truyền hình trực tiếp.

K.XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên