Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022

Hà Nội dừng học trực tiếp tại trường ở 'vùng cam'

19/12/2021 13:40 GMT+7

TTO - Sáng 19-12, Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội gửi thông báo tới các phòng giáo dục và đào tạo quận, huyện, thị xã; các trường học thuộc TP về việc tổ chức dạy học linh hoạt, thích ứng với cấp độ dịch COVID-19.

Hà Nội dừng học trực tiếp tại trường ở vùng cam - Ảnh 1.

Đầu tháng 12, học sinh một số khối tại Hà Nội trở lại trường sau thời gian học online để phòng dịch COVID-19 - Ảnh: NAM TRẦN

Theo đó, tình hình dịch COVID-19 tại thủ đô diễn biến phức tạp, TP có 2 đơn vị cấp quận và 25 đơn vị cấp xã, phường, thị trấn có mức độ dịch cấp độ 3.

Để bảo đảm an toàn sức khỏe cho học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên, Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội đề nghị các phòng giáo dục và đào tạo, các trường THPT và các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên báo cáo UBND quận, huyện, thị xã xin ý kiến chỉ đạo và thông báo đến các trường THCS, THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên trên địa bàn các xã, phường, thị trấn nếu có mức độ dịch cấp độ 3 thì cho học sinh lớp 9 và học sinh lớp 12 tạm dừng đến trường học trực tiếp, chuyển sang phương án dạy, học trực tuyến kể từ ngày 20-12 cho đến khi có thông báo mới.

"Hiệu trưởng các nhà trường, giám đốc trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên thông báo đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh về phương án tổ chức dạy học cụ thể", thông báo của sở trên nêu.

Trước đó, trong sáng 6-12, học sinh khối 12 tại 30 quận, huyện, thị xã tại Hà Nội đã quay trở lại trường học trực tiếp sau thời gian học online để phòng dịch COVID-19.

Hà Nội: Nghiêm cấm biếu quà Tết cho lãnh đạo các cấp dưới mọi hình thức Hà Nội: Nghiêm cấm biếu quà Tết cho lãnh đạo các cấp dưới mọi hình thức

TTO - Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội yêu cầu các tổ chức, cơ quan, đơn vị, cán bộ không tổ chức thăm, chúc Tết cấp trên và lãnh đạo các cấp trong dịp Tết Nhâm Dần 2022.

PHẠM TUẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận