Thứ 7, ngày 1 tháng 10 năm 2022

Hà Nội: Công an lao vào đám cháy cứu ba cha con mắc kẹt

11/03/2022 09:28 GMT+7

TTO - Biết được thông tin người đàn ông 35 tuổi cùng hai con nhỏ bị mắc kẹt trong ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn ở quận Hoàng Mai, Hà Nội, cảnh sát đã nỗ lực dập lửa và lao vào giải cứu các nạn nhân ra ngoài an toàn.

Hà Nội: Công an lao vào đám cháy cứu ba cha con mắc kẹt - Ảnh 1.

Cảnh sát đưa 3 nạn nhân mắc kẹt trong đám cháy ra ngoài an toàn - Ảnh: CÔNG AN Q.HOÀNG MAI

Sáng 11-3, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết 2h10 ngày 11-3, đơn vị nhận được tin báo cháy nhà dân trên phố Giáp Nhị (quận Hoàng Mai) từ Trung tâm 114.

Công an quận Hoàng Mai đã điều 1 xe máy chữa cháy, 2 xe chữa cháy và 1 xe cứu nạn cứu hộ tới hiện trường. Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực 5 (Công an Hà Nội) cũng chi viện 2 xe chữa cháy cùng cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường phối hợp chữa cháy.

Vụ cháy xảy ra tại ngôi nhà 3 tầng, diện tích khoảng 60m2/tầng. Thời điểm xảy ra cháy trong nhà có 5 người gồm 2 vợ chồng anh S.V.T. (35 tuổi) và 3 con nhỏ.

Khi phát hiện cháy, vợ anh T. đã bế 1 người con tự thoát ra ngoài an toàn, còn anh T. và 2 bé mắc kẹt bên trong nhà.

Sau khi nắm được thông tin, các mũi cứu hỏa vừa triển khai tích cực chữa cháy vừa lao vào khu vực có 3 người đang mắc kẹt cõng các nạn nhân ra ngoài an toàn.

Sau khoảng 30 phút nỗ lực dập lửa, lực lượng chức năng đã khống chế được đám cháy. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Thủ tướng tặng bằng khen người thợ sửa máy lạnh cứu nữ sinh mắc kẹt trong đám cháy Thủ tướng tặng bằng khen người thợ sửa máy lạnh cứu nữ sinh mắc kẹt trong đám cháy

TTO - Anh Trung Văn Nam, người đã có hành động dũng cảm cứu nữ sinh lớp 9 bị nạn trong đám cháy tại Hoàng Mai (Hà Nội), được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận