Thứ 3, ngày 16 tháng 8 năm 2022

'Gương mặt thân quen 2019': Đối đầu giữa người cũ và người mới

29/10/2019 15:56 GMT+7

TTO - 'Gương mặt thân quen mùa 7 - 2019' sẽ là cuộc đối đầu giữa ba thí sinh trong các mùa cũ (Allstar) của chương trình và ba thí sinh mới (Newface), là những gương mặt giải trí trẻ, triển vọng của showbiz Việt.

Gương mặt thân quen 2019: Đối đầu giữa người cũ và người mới - Ảnh 1.

Sáu thí sinh có mới, có cũ trong Gương mặt thân quen 2019 - Ảnh: THIÊN AN

Đây là mùa giải đầu tiên ban tổ chức mời các gương mặt cũ về dự thi. Sự cạnh tranh giữa người cũ và người mới được kỳ vọng sẽ tạo nên một diện mạo khác cho Gương mặt thân quen 2019.

Vương Khang, đạo diễn chương trình, tiết lộ: "Những đêm thi chủ đề mang tính đối kháng giữa hai đội Allstar và Newface, thể hiện sự cạnh tranh giữa hai đội cũng như những màn kết hợp đầy màu sắc sẽ là điểm nhấn đặc biệt của chương trình năm nay".

Dàn thí sinh của chương trình năm nay đã được công bố. Đó là ba thí sinh của mùa trước, gồm: Phan Ngọc Luân (giải 4 Gương mặt thân quen mùa 4-2016), MiA (giải ba ở mùa giải thứ 2-2014), Nhật Thuỷ (Gương mặt thân quen 2015) và ba gương mặt mới là Trần Tùng Anh, Võ Tấn Phát và Emma Nhất Khanh.

Gương mặt thân quen 2019: Đối đầu giữa người cũ và người mới - Ảnh 2.

Được đánh giá là hài hước, vui tính, Quang Linh tiếp tục với vai trò giám khảo bên cạnh vị giám khảo mới là Hồ Ngọc Hà - Ảnh: THIÊN AN

Không chỉ thí sinh có mới, có mới có cũ, hai giám khảo chính của chương trình năm nay cũng có một "gương mặt thân quen" là ca sĩ Quang Linh và một nhân vật lần đầu tiên ngồi ghế giám khảo của chương trình là ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Bên cạnh đó, chương trình còn có các giám khảo khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Kim Xuân, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Đức Hải, vợ chồng Đức Thịnh - Thanh Thuỷ… sẽ luân phiên xuất hiện trong các tập thi để mang đến không khí tươi mới hơn.

Gương mặt thân quen 2019 lên sóng vào lúc 21h15 thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 2-11 trên kênh VTV3. 

Gương mặt thân quen: Duy Khánh nhảy sung dù có tiền sử bệnh tim Gương mặt thân quen: Duy Khánh nhảy sung dù có tiền sử bệnh tim

TTO - Trong đêm thi thứ 6 của 'Gương mặt thân quen', Duy Khánh với phiên bản Tuấn Hưng lần đầu nhất tuần, dù chỉ đạt 33 điểm.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận