Gương mặt Hàn tham gia phim Việt vì yêu quý ông Park Hang Seo

03/04/2019 23:08 GMT+7

TTO - Trong bộ phim 'Bệnh viện Thần Ái' có sự tham gia của gương mặt Hàn Quốc Choi Hansol. Anh đến với bộ phim này bắt nguồn từ tình yêu Việt Nam và huấn luyện viên Park Hang Seo.

Gương mặt Hàn tham gia phim Việt vì yêu quý ông Park Hang Seo - Ảnh 1.

Các diễn viên trong buổi ra mắt phim Bệnh viện Thần Ái - Ảnh: H.LÊ

Trong buổi ra mắt phim vào chiều ngày 3-4, Choi Hansol nói tiếng Việt khá sõi. Anh mở đầu câu chuyện bằng lời "thanh minh" khiến cả hội trường vỗ tay: "Tiếng Việt mình còn yếu nên mọi người thông cảm cho mình nha!".

Gương mặt Hàn tham gia phim Việt vì yêu quý ông Park Hang Seo - Ảnh 2.

Choi Hansol phát biểu trong buổi ra mắt phim - Ảnh: H.LÊ

Anh chia sẻ: "Tôi đến Việt Nam từ ba năm trước. Tôi cảm thấy rất thoải mái. Mọi người ở đất nước này hiền lành, tốt bụng". Một lý do đặc biệt khiến anh nhận lời đóng phim ở Việt Nam là vì huấn luyện viên Park Hang Seo. "Tôi biết ông từ năm 2002 khi Hàn Quốc tham dự World Cup và nay ông dẫn dắt đội tuyển Việt Nam thành công".

Choi Hansol phát biểu trong buổi ra mắt phim Bệnh viện Thần Ái

Sở hữu khuôn mặt ưa nhìn, từng học tiếng Việt trong nhiều năm, nhưng trước đó, khi ở Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp phổ thông, anh thi đậu vào Trường đại học Kyonggi với số điểm khá cao và được học bổng. Ngôi trường này từng đào tạo nhiều ngôi sao Hàn Quốc như Cha Tae-hyun, Chae Young-in, Kim Hyung-Jun… 

Sau khi ra trường, anh đi nghĩa vụ quân sự nên không có cơ hội tham gia nghệ thuật ở Hàn Quốc. "Khi biết Choi có kiến thức về diễn xuất, tôi mời anh vào dự án với mong muốn phim  mang màu sắc mới. Choi sẽ đảm nhận vai trò cố vấn diễn xuất và có vai diễn là bác sĩ Hàn Quốc đến Việt Nam làm việc" - đạo diễn Văn Công Viễn chia sẻ.

Gương mặt Hàn tham gia phim Việt vì yêu quý ông Park Hang Seo - Ảnh 4.

Quang Trung nói về vai diễn Bảo Bảo của mình trong phim Bệnh viện Thần Ái - Ảnh: H.LÊ

Bệnh viện Thần Ái là dự án web drama có yếu tố trinh thám, tâm linh và hài hước, được đầu tư cao: khoảng 300 triệu đồng/tập phim 30 phút. Văn Công Viễn, từng thành công với các tác phẩm Tiệm bánh Hoàng tử bé, 14 ngày đấu trí, Bí mật quý ông, Cho em gần anh thêm chút nữa, Yêu em bất chấp… làm tổng đạo diễn, hỗ trợ anh là đạo diễn trẻ Lê Hoàng Phương.


Thúy Ngân chia sẻ về vai diễn của mình

Ngoài Choi Hansol, phim còn có sự tham gia của Thúy Ngân, Xuân Nghị, Quang Trung… Thúy Ngân kể cô vào vai Minh San, cô chia sẻ vai diễn này không ác như vai diễn trong Gạo nếp gạo tẻ mà là cô gái thích mạo hiểm, khám phá và mang trong mình những lý tưởng sống tốt đẹp.

16 tập phim Bệnh viện Thần Ái đang được ghi hình và sẽ phát trên YouTube từ ngày 3-5.

Khi Khi 'gái điếm', 'giang hồ' bỗng nhiên mà hot trên web drama

TTO - Gần đây, loại hình web drama (phim chiếu mạng) chứng kiến sự ồ ạt ra mắt sản phẩm khai thác thân phận, đời sống của những phụ nữ buôn hương bán phấn, đại ca - chị đại hoặc cả hai.

HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận