Gửi lời cảm ơn đến gia đình, người thân, lực lượng tuyến đầu chống dịch

27/05/2021 16:30 GMT+7

TTO - Tại website thankyouvietnam, người dùng có thể gửi tin nhắn cảm ơn đến những người thân yêu của họ ở định dạng âm nhạc có tên người nhận trong đó.

Gửi lời cảm ơn đến gia đình, người thân, lực lượng tuyến đầu chống dịch - Ảnh 1.

Phát động chương trình 'Thank you, Vietnam' - Ảnh: HÀ THANH

Chiều 27-5, Trung ương Đoàn cùng VNPT - VinaPhone phối hợp tổ chức chương trình Thank you, VietNam!.

Trước bối cảnh dịch COVID-19, cả nước đang đồng lòng chống dịch, chúng ta muốn gửi lời cảm ơn các chiến sĩ đang ngày đêm canh gác nơi biên cương, cảm ơn các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, cảm ơn những người hi sinh thầm lặng, nỗ lực chia sẻ và đóng góp hết mình để kiểm soát dịch bệnh.

Anh Bùi Quang Huy, bí thư thường trực Trung ương Đoàn, cho biết chương trình sẽ diễn ra từ nay đến ngày 15-8, nhằm tạo nguồn quỹ 5 tỉ đồng để xây dựng 60 căn nhà nhân ái giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

"Lời cảm ơn có thể xuất phát từ câu chuyện nhỏ như hành động khoanh tay, cảm ơn tài xế của em bé ở Cần Thơ, qua chương trình mong muốn góp phần xây dựng lối sống văn hóa, văn minh trong thanh thiếu nhi, lan tỏa văn hóa cảm ơn tới với mọi người, tạo môi trường để mỗi người có thể trao đi và nhận được lời cảm ơn nhiều hơn", anh Huy nói.

Để thực hiện lời cảm ơn, đoàn viên, thanh thiếu niên và cộng đồng truy cập website: thankyouvietnam.com.vn để bày tỏ lời cảm ơn. 

Tại website, người dùng có thể gửi tin nhắn "cảm ơn" đến những người thân yêu của họ ở định dạng âm nhạc có tên người nhận trong đó. Người nhận có thể chia sẻ thông điệp họ nhận được trên phương tiện truyền thông xã hội và đáp lại lòng biết ơn dành cho một người khác.

Bước 1: Truy cập http://thankyouvietnam.com.vn

Bước 2: Tạo lời cảm ơn đặc biệt của riêng bạn

Bước 3: Gửi lời cảm ơn đến người thân yêu của bạn để lan tỏa cảm xúc tốt đẹp và cùng xây dựng quỹ 5 tỉ đồng cho người nghèo.

Lời cảm ơn Lời cảm ơn

TTO - Trên mạng lan truyền cờ líp cậu học trò lễ phép cúi đầu cảm ơn tài xế dừng xe để nhường cho cậu qua đường ở Cần Thơ. Xem tui thấy dễ thương quá ông ơi!

HÀ THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận