Thứ 3, ngày 18 tháng 5 năm 2021

Thông tin doanh nghiệp

GS E&C nhà phát triển bất động sản vươn tầm thế giới

04/12/2020 08:00 GMT+7

GS E&C là công ty xây dựng đứng vị trí 24 trong top 100 công ty xây dựng lớn nhất thế giới được bình chọn bởi tạp chí ENR. Ra đời từ những năm 1970, trải qua nhiều lĩnh vực kinh doanh và phát triển.

GS E&C nhà phát triển bất động sản vươn tầm thế giới - Ảnh 1.

Toà nhà GS Tower - Trụ sở chính công ty tại Hàn Quốc

Đến nay, công ty đã có mặt tại 27 quốc gia, 25 văn phòng và chi nhánh ở nước ngoài với 176 dự án được triển khai trên toàn thế giới. Với hơn 15 năm hoạt động tại Việt Nam, "người khổng lồ" Hàn Quốc đã tạo được chỗ đứng vững chắc thông qua các dự án quy mô, với chất lượng nổi bật.

Công ty đa lĩnh vực hoạt động toàn cầu

Năm 2019, công ty đứng vị trí thứ 4 trong tổng số 100 công ty xây dựng tiêu biểu tại Hàn Quốc. Với kinh nghiệm, công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và tài chính vững mạnh, được bầu chọn là nhà phát triển bất động sản hàng đầu trong phân khúc căn hộ tại Hàn Quốc với thương hiệu Xii và zeit.

Đẩy mạnh mục tiêu hướng tới những đột phá trong cuộc cách mạng công nghệ, công ty tích cực áp dụng ứng dụng công nghệ thông minh nhằm nâng cao chất lượng và an toàn trong xây dựng, góp phần cải thiện năng suất.

Với phương châm "tối ưu hóa" chi phí và "tối đa hóa" hiệu quả, công ty luôn thúc đẩy nghiên cứu sáng tạo trong công nghệ để tìm ra những giải pháp xây dựng thân thiện với môi trường, tiết kiệm và hiệu quả như: Công nghệ sản xuất bê-tông xanh thân thiện với môi trường; hệ thống thu gom chất thải tự động; công nghệ tiết kiệm năng lượng cho căn hộ; công nghệ xử lý nước uống và tiết kiệm năng lượng...

Ngoài ra, công ty còn nổi bật khi dẫn đầu trong việc tích hợp các công nghệ kỹ thuật số tiên tiến vào từng giai đoạn xây dựng và vận hành dự án nhằm tăng năng suất, hiệu quả và chất lượng sử dụng, bắt kịp những bước tiến mới của thời đại 4.0. 

Đại diện công ty cho biết "Sự kết hợp độc đáo giữa thiên nhiên, công nghệ xanh và công nghệ thông minh chính là tiền đề quan trọng để xây dựng một đất nước phát triển vững mạnh. Chúng tôi ở đây để tạo nên những giá trị mới cho người tiêu dùng không chỉ ở Hàn Quốc mà trên khắp thế giới".

Chuẩn mực phát triển mỹ quan đô thị của GS E&C

Việc xây dựng một tòa nhà không chỉ đơn thuần là tạo ra một cấu trúc mà còn tạo nên một lịch sử mới, một công trình kiến trúc đầy tính nghệ thuật. 

GS E&C đã làm được điều đó khi kiến tạo những công trình ấn tượng trên khắp thế giới bao gồm Tòa nhà GS Tower - Trụ sở chính công ty tại Hàn Quốc, Tòa nhà LG Beijing tại Bắc Kinh - Trung Quốc, Trung tâm hội nghị COEX & Tháp ASEM và Trung tâm văn hoá KEPO. Ở mỗi công trình, công ty đều để lại một dấu ấn riêng khác biệt.

GS E&C nhà phát triển bất động sản vươn tầm thế giới - Ảnh 2.

Elysian Resort & Golf Course tại đảo Jeju

Bên cạnh các tòa nhà văn phòng hiện đại, các công trình nghệ thuật đẳng cấp, công ty còn đẩy mạnh phát triển, thiết kế và thi công kiến trúc cảnh quan cho các dự án nghỉ dưỡng tích hợp giải trí cao cấp trong và ngoài nước. 

Với định hướng cải thiện mức sống và nâng tầm ngành công nghiệp giải trí, công ty đã thành công trong nhiều dự án đạt quy chuẩn quốc tế, thu hút giới chuyên môn như: Câu lạc bộ đồng quê Gonjiam hay Câu lạc bộ đồng quê Elysian Gangchon.

GS E&C và những thành tựu vững chắc

Đối với lĩnh vực cơ sở hạ tầng, công ty vẫn đang tiếp tục có những bước tiến mạnh mẽ về quy mô và tốc độ tăng trưởng, hướng đến mục tiêu trở thành công ty uy tín, chất lượng và đẳng cấp trên mọi phương diện. 

Sau 15 năm góp mặt trên thị trường Việt Nam, Công ty được đánh giá là một trong những nhà phát triển bất động sản tốt nhất quốc gia này. Đơn cử, công ty đã được bình chọn là một trong những doanh nghiệp xuất sắc và nhận được nhiều giải thưởng quốc tế. Công ty cũng nhận được sự đánh giá cao từ Tạp chí Kỹ Thuật (của Mỹ) khi đứng thứ 24 trong top 250 doanh nghiệp xây dựng hàng đầu thế giới.

Bằng những kinh nghiệm và khả năng vượt trội, tập đoàn GS E&C đã và đang từng bước khẳng định giá trị của thương hiệu. Một trong những điểm nhấn quan trọng khi nhắc tới chính là đơn vị tạo nên những cây cầu, kết nối các vùng đất, sông, núi và biển. 

Chỉ trong năm 2020, công ty đã gặt hái được nhiều thành công như: Thắng thầu dự án xây dựng Trung tâm thử nghiệm đường sắt tại Singapore trị giá 550 tỉ won, Hoàn thành dự án cao tốc Seoul - Munsan dài 35.2km, Mở bán các dự án căn hộ như Uijeongbu Station Sky Xi, Sanseong Station Xi Prugio, DMC Central Xi, zeit The Star…

GS E&C nhà phát triển bất động sản vươn tầm thế giới - Ảnh 3.

Siêu đô thị ZEITGEIST tại Nhà Bè, TP.HCM

Nhằm hướng đến việc mang lại những tác động tích cực, đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam, GS E&C đã thành lập VGSE (Vietnam GS Enterprise) và VGSI (Vietnam GS Industry) - hai đơn vị với 100% số vốn đầu tư nước ngoài vào năm 2007. 

Tại Việt Nam, công ty được biết đến là nhà thầu chính xây dựng các dự án hạ tầng tại TP.HCM như tuyến Metro Số 1, cầu Vàm Cống, đường Phạm Văn Đồng; hay cầu Vĩnh Thịnh và cầu Quý Cao ở Hải Phòng; thiết kế cảnh quan dự án Laguna Lăng Cô Resort - Huế và nổi bật hơn cả là siêu đô thị ZEITGEIST tại Nhà Bè, TP.HCM.

Trong tương lai, GS E&C Vietnam sẽ tiếp tục duy trì mục tiêu dài hạn trở thành công ty hàng đầu trong trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản tại Việt Nam bằng cách mang đến những dự án chất lượng tốt và bền vững đến với khách hàng.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận