Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Grab công bố tạm dừng dịch vụ JustGrab

17/03/2020 18:49 GMT+7

TTO - Từ 0h ngày 1-4, Grab tạm dừng cung cấp dịch vụ JustGrab tại Hà Nội, Quảng Ninh và Đà Nẵng. Khách hàng tại các tỉnh thành trên có nhu cầu di chuyển có thể chọn dịch vụ GrabTaxi hoặc GrabCar.

Grab công bố tạm dừng dịch vụ JustGrab - Ảnh 1.

Hành khách đặt xe Grab tại Tân Sơn Nhất - Ảnh: TL

Chiều 17-3, đại diện Grab cho biết thông tin trên và cho hay với quyết định tạm dừng dịch vụ JustGrab, đơn vị này sẽ tập trung nguồn lực vào các dịch vụ cốt lõi.

JustGrab là dịch vụ mở rộng của GrabCar và GrabTaxi, được Grab chính thức giới thiệu đến người dùng Grab tại Việt Nam vào tháng 11-2017. 

Khi sử dụng JustGrab, hệ thống sẽ tự động kết nối với đối tác GrabCar hoặc GrabTaxi ở gần vị trí của khách hàng nhất, qua đó khách hàng có thể đặt được xe nhanh hơn và biết trước giá tiền phải trả cho chuyến đi. 

Ví dụ như khi cần di chuyển từ A đến B mà đang cần xe gấp, hành khách chọn JustGrab, hệ thống sẽ tự tìm từ tài xế GrabCar 4 chỗ, 7 chỗ cho đến GrabTaxi 4 hay 7 chỗ, miễn là có xe để khách hàng di chuyển.


Grab khẳng định vẫn tiếp tục mở rộng hoạt động tại Việt Nam Grab khẳng định vẫn tiếp tục mở rộng hoạt động tại Việt Nam

TTO - Ngay sau phiên tòa, Grab khẳng định phán quyết của tòa phúc thẩm không ảnh hưởng đến hoạt động hiện tại cùng kế hoạch mở rộng hoạt động của Grab tại Việt Nam và cam kết sẽ tiếp tục tuân thủ chặt chẽ hướng dẫn khi thực hiện nghị định 10.

CÔNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận