Tag: GPRS

Xài 3G, coi chừng mất tiền triệu vì... GPRS

TTO - Nhiều khách hàng xài 3G, 4G bỗng dưng tá hỏa vì hóa đơn tiền triệu cho gói cước dữ liệu GPRS mà họ không hề sử dụng, ngay cả khi đã nhắn tin đăng ký hủy Internet di động và chỉ xài WiFi.

Cẩn thận với 'bóng ma' GPRS

TTO - Đường dây nóng báo Tuổi Trẻ thường xuyên nhận được phản ảnh của bạn đọc về việc bị tính cước GPRS dù đã hủy gói cước 3G, 4G. Vì sao mình không dùng vẫn bị thu cước? Dưới đây là câu chuyện của bạn đọc, người trong cuộc.

Tự ý cài đặt ứng dụng thu tiền, tăng giá cước

TT - Lợi nhuận khủng của các nhà mạng viễn thông năm 2013 một phần có sự đóng góp lớn của việc tăng giá cước 3G, tự ý cài đặt ứng dụng thu tiền vào sim điện thoại di động, thực hiện không đúng các quy định về khuyến mãi dịch vụ viễn thông...

Hủy 3G, lại gặp GPRS

TT - Sau khi MobiFone tăng cước 3G, tôi nhắn tin hủy gói cước MIU chuyển sang sử dụng WiFi ở nhà để đỡ tốn tiền truy cập Internet. Tuy nhiên, tôi bất ngờ khi bị tính cước sử dụng GPRS mặc dù không đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Mạng GPRS có thể bị "nghe trộm" bằng ĐTDĐ rẻ tiền

TTO - Một kỹ sư máy tính người Đức đã khám phá một cách thức "nghe trộm" băng thông dữ liệu GPRS trong phạm vi bán kính lên đến 5km chỉ với một chiếc điện thoại Motorola C-123 rẻ tiền được "độ" lại.

Đỏ đen trên điện thoại

TT - Không cần trực tiếp gặp mặt hay sử dụng máy tính kết nối Internet để lập sòng bạc một cách lén lút, người chơi có thể thoải mái sát phạt ngay trên điện thoại di động.