Tag: Google translate

Google Maps, Google dịch không phải trò đùa

Từ lâu các công cụ mở như Google dịch, Google map, Wikipedia đã bị cư dân mạng kém ý thức đem ra làm trò đùa mua vui.

10 ứng dụng miễn phí cần thiết cho người hay du lịch

TTO - Hãy tải 10 ứng dụng này để giúp chuyến đi du lịch của bạn thuận tiện hơn. Hầu hết các ứng dụng đều tương thích với cả hai hệ điều hành Android lẫn iOS.

Từ Google Translate nghĩ về trí tuệ nhân tạo (AI)

TTCT - Dựa vào máy tưởng đâu khách quan hoàn toàn nhưng không phải. Máy cũng phải dựa vào big data mà kho dữ liệu dù khổng lồ đến đâu cũng dựa vào thực tế cuộc sống, có cả thiên kiến, định kiến, sự thù hằn, sự phân biệt đối xử trong vô thức hay đơn giản là sự máy móc của con người vô tâm...

​Google bổ sung 13 ngôn ngữ cho Google Translate

TTO - Ứng dụng dịch thuật trực tuyến Google Translate vừa bổ sung thêm 13 ngôn ngữ mới, nâng tổng số ngôn ngữ được dịch lên 103.

​Google dịch kiểu mắc... dịch

TT - Phần Google Translate dịch từ tiếng Ukraine sang tiếng Nga của Google đã mắc lỗi ngớ ngẩn khi dịch “người Nga” thành “kẻ xâm chiếm” và tên nhà ngoại giao hàng đầu Nga thành “chú ngựa non buồn bã”.

Google Translate 4.0: bạn đường tuyệt vời cho du lịch

TTO - Đi du lịch bớt lo ngại rào cản ngôn ngữ hơn nhờ tính năng chuyển ngữ từ xa qua camera của ứng dụng di động Google Translate 4.0.

Dùng Google Translate không kết nối Internet trên Android

TTO - Một thay đổi lớn rất hữu ích cho ứng dụng Google Translate trên Android, Flipboard cung cấp thêm công cụ tự xuất bản cùng nhiều ứng dụng di động mới ra mắt nên cài ngay.

Transmiti - trợ lý dịch thuật từ bất kỳ ứng dụng nào

TTO - Nếu có một file tài liệu tiếng nước ngoài được lưu trữ trên máy tính, để dễ dàng hiểu được nó bạn cần phải dịch nó sang ngôn ngữ “bản xứ” của bạn.