Tag: Gốm sứ Minh Long

Minh Long tham gia hội chợ quốc tế Ambiente Frankfurt 2024

Từ ngày 26-1 - 30-1, Minh Long tham gia hội chợ thương mại quốc tế Ambiente Frankfurt 2024 diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Messe Frankfurt, thành phố Frankfurt (Đức).

Không lẽ cứ mãi 'thương thương' thương hiệu Việt?

Người Việt có một chữ rất hay là “thương thương”. Đây là một sắc thái tình cảm rất đặc biệt. Nó không phải là “tội nghiệp”, không hẳn là “thương hại” nhưng cũng không phải là yêu thương hết lòng.

Minh Long khai trương showroom mới ở Cần Thơ

Minh Long vừa khai trương thêm showroom mới ở đường 30/4 (P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ), góp phần nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng tại địa phương và các tỉnh lân cận.

Đồng hành cùng The Michelin Guide, Minh Long tôn vinh ẩm thực Việt với bạn bè thế giới

Xuất hiện lần đầu tại Việt Nam, trong lễ công bố các nhà hàng gắn sao Michelin vào ngày 6-6, Michelin Guide chọn đồng hành cùng gốm sứ Minh Long nhằm tôn bật các món ăn và đem lại cho thực khách trải nghiệm ẩm thực hạnh phúc.

Minh Long I đồng hành cùng giải VinFast IRON MAN 70.3 2023

Sự kiện thể thao mang tầm quốc tế VinFast IRON MAN 70.3 diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 4 – 7-5 thu hút nhiều nhà tài trợ uy tín, trong đó có Minh Long I.

Tính ưu việt của nồi sứ dưỡng sinh Minh Long

Nồi sứ dưỡng sinh của Minh Long thế hệ mới đang hướng đến thay đổi cách chuẩn bị những cơm bữa gia đình, đem đến một cuộc sống tiện lợi, khoẻ mạnh hơn trong căn bếp Việt.

Công ty Minh Long I tặng 3.000 ly sứ mang thông điệp phòng, chống COVID-19 cho y, bác sĩ

TTO - Hơn 3.000 ly dưỡng sinh với các thiết kế mang hình ảnh về công tác phòng, chống COVID-19 đã được Công ty Minh Long I gửi tặng đến các bệnh viện để tri ân, động viên những y, bác sĩ đang phòng chống COVID-19.

Khám phá những sản phẩm gốm sứ Việt sáng tạo, khác biệt

Nếu một sản phẩm Việt Nam làm bằng chất lượng sản phẩm quốc tế thì xem như... mình vẫn thua người ta.

Minh Long ra mắt bộ sưu tập Tân Niên Bách Lộc

Theo quan niệm từ xa xưa, hình tượng heo với thân hình phốp pháp, là biểu tượng của sự sung túc đủ đầy, ấm no và hạnh phúc.

Minh Long ra mắt bộ sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh

TTO - Ngày 30-6, Công ty TNHH Minh Long I đã tổ chức họp báo giới thiệu bộ sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh với nhiều tính năng và lợi ích cho sức khoẻ người tiêu dùng.