Tag: Golf for Start-up

‘Hole in One’ trong golf - cú đánh bạc tỉ

Ở giải Golf for Start-up do báo Tuổi Trẻ tổ chức vào ngày 21-4, golfer thực hiện được cú đánh hole in one (một gậy vào lỗ) sẽ nhận được giải thưởng trị giá đến hơn 3 tỉ đồng.

Giá trị của Golf for Start-up không chỉ là giải thưởng

TTO - Giá trị to lớn Golf for Start-up mang đến cho các gương mặt khởi nghiệp tiêu biểu không chỉ ở phần thưởng tiền mặt, mà còn ở mối quan hệ, sự thừa nhận và cơ hội chung tay trong cộng đồng của những con người tràn đầy ý tưởng.

MimosaTek đoạt giải đặc biệt 100 triệu đồng của Golf for Start-up 2020

TTO - Trong đêm gala Golf for Start-up 2020, báo Tuổi Trẻ cùng các thành viên ban giám khảo đã công bố và trao giải đặc biệt trị giá 100 triệu đồng dành cho dự án khởi nghiệp công nghệ MimosaTek.

Tuổi Trẻ Golf Tournament for Start-up: Ngày hội của giấc mơ khởi nghiệp

TTO - Sáng nay 18-9, giải Tuổi Trẻ Golf Tournament for Start-up sẽ chính thức diễn ra tại sân golf Long Thành (Đồng Nai) với sự tham dự của gần 160 VĐV, những người đồng hành cùng chương trình hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp.

Giải Golf for Start-up 2020: Các golfer vượt qua khó khăn về thời tiết

TTO - Các golfer dự giải Golf for Start-up 2020 do báo Tuổi Trẻ tổ chức tại sân golf Long Thành gặp khó khi trời đổ mưa. Khoảng 16g, trời ngưng mưa, các tay golf thi đấu bình thường. Kết quả của giải sẽ được công bố trong đêm gala tối nay.

Vì sao các doanh nhân chọn golf?

TTO - Gần 150 golfer sẽ tề tựu về sân Long Thành vào ngày 18-9 tới đây để tham gia Giải Golf for Start-up do báo Tuổi Trẻ tổ chức - một sự kiện mang tính hỗ trợ cộng đồng, và cũng rất hấp dẫn ở khía cạnh chuyên môn thể

Golf for Start-up: Tiếp sức cho các nhà khởi nghiệp trẻ

TTO - Minh Thông cho rằng hành trình khởi nghiệp luôn cần 3 điều tối quan trọng, gồm vốn, sự khích lệ và kinh nghiệm từ những tiền bối. Bạn nhìn thấy những điều này đều có trong chương trình trên của báo Tuổi Trẻ.

Doanh nhân cũng như vận động viên

TTO - Đây là chia sẻ của doanh nhân Đặng Hồng Anh khi trò chuyện với Tuổi Trẻ trước khi bước vào Giải Golf For Start Up do báo Tuổi Trẻ tổ chức khai mạc sáng nay (4-4) tại sân golf Long Thành.