Tag: Go jek

1001 chuyện rắc rối của xe ôm công nghệ

TTO - Song song với tốc độ phát triển chóng mặt, các dịch vụ xe ôm công nghệ đang đối mặt với bài toán quản lý con người khi hàng loạt vụ quấy rối tình dục, tấn công và thậm chí giết người đã xảy ra. Báo This Week in Asia ghi nhận.

Ứng dụng đặt xe Go-Jek ra mắt tại Việt Nam với tên Go-Viet, đối đầu Grab

TTO - Go-Viet là bước đi đầu tiên của Go-Jek ra thị trường quốc tế. Thương hiệu này được xây dựng tại Việt Nam bởi đội ngũ sáng lập người Việt.

Hãng xe ôm công nghệ Go-Jek sẽ tới Việt Nam trong vài tháng tới

TTO - Hãng "xe ôm" công nghệ Go-Jek tại Indonesia thông báo trong vòng 4 tháng tới sẽ mở rộng thị trường sang 4 nước Đông Nam Á là Singapore, Việt Nam, Thái Lan và Philippines.

Thêm 2 'tay chơi' ngoại Go-Jek, MVL vào cuộc chơi ứng dụng gọi xe

TTO - Hai ứng dụng gọi xe là Go-Jek từ Indonesia, và MVL từ Singapore đang tích cực mời gọi giới tài xế Việt Nam để chuẩn bị "xuống đường vào đầu tháng 7 tới.

Grab thâu tóm Uber, Go-Jek sẽ thừa cơ thế chỗ?

TTO - Trong khi Grab công bố Uber sẽ rút khỏi Đông Nam Á thì một cái tên được nhắc đến trong thị trường ứng dụng gọi xe Việt Nam thời gian tới là Go-Jek.

"Xe ôm Uber" ở Indonesia

TT - Một công ty ở Indonesia đã khá thành công khi kết hợp giữa loại hình xe ôm (ojek, theo tiếng Indonesia) và điện thoại thông minh, đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng và tài xế.