Thứ 6, ngày 22 tháng 10 năm 2021

Giúp người bị nạn, một sinh viên bị đánh chết

31/12/2012 14:43 GMT+7

TTO - Hậm hực vì thấy anh sinh viên có vẻ bênh vực cặp nam nữ bị tai nạn, nhóm thanh thiếu niên, tuổi từ 16-21 tuổi, chạy xe va chạm với nạn nhân đã đánh dằn mặt khiến anh bất tỉnh tại chỗ và tử vong sau đó.

Ngày 31-12, cơ quan Công an Q.Thủ Đức, TP.HCM cho biết đã quyết định bắt khẩn cấp 4 đối tượng đánh chết một sinh viên xảy ra trên địa bàn quận.

Bốn đối tượng bị bắt gồm: Phạm Vũ Luân (16 tuổi, quê Hậu Giang), Nguyễn Văn Thời Tiến (18 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai), Lê Chí Thảo (21 tuổi) và Lê Trần Minh Vũ (17 tuổi), cùng ngụ tại Q.Thủ Đức.

7s5qpDlh.jpgPhóng to

Đối tượng Lê Chí Thảo - Ảnh: Công an cung cấp

FvpcJ5I7.jpgPhóng to
Đối tượng Lê Trần Minh Vũ - Ảnh: Công an cung cấp

Theo thông tin từ cơ quan công an, rạng sáng 25-12, sau khi đi nhậu tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương về, 4 đối tượng này cùng 2 cô gái tiếp tục kéo nhau đến Q.Thủ Đức để chơi tiếp.

Khi đến trước nhà số 1232 Kha Vạn Cân (P.Tam Hà, Q.Thủ Đức), xe Tiến va chạm với xe gắn máy của một cặp nam nữ. Nhóm của Tiến tỏ vẻ bực tức nhưng vẫn kéo nhau đi tiếp.

Cặp nam nữ bị nạn đã được anh Phạm Đức Linh (28 tuổi, ngụ tỉnh Long An), sinh viên năm 4 Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, chạy ra dìu người và dắt xe vào lề đường.

Hậm hực vì thấy anh Linh có vẻ bênh vực cặp nam nữ nên Tiến đã rủ nhóm bạn của mình quay lại dằn mặt. Hai cô gái đi chung khuyên can nhóm thanh niên nhưng bất thành nên đã chạy xe máy lại cảnh báo cho anh Linh và cặp nam nữ khi những người này đang uống nước ven đường.

Sau đó ít phút, Tiến, Vũ, Luân, Thảo ập đến. Nhóm đối tượng đã dùng gạch, đá, bóng đèn neon đánh mạnh vào đầu anh Linh khiến nạn nhân bất tỉnh tại chỗ.

Ngay lúc đó, đội cảnh sát cơ động Công an Q.Thủ Đức đi ngang qua đã nhanh chóng bắt gọn tên Tiến. Ba đối tượng còn lại chạy thoát.

Anh Linh được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong vào ngày 28-12 do chấn thương sọ não quá nặng.

Công an Q.Thủ Đức cũng đã bắt Luân, Vũ, Thảo sau đó ít ngày và tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

ĐẠI VIỆT
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận